Video: Xe tăng của quân đội Israel bị một máy bay không người lái phá hủy

Đức DuyTheo Theo Avia.pro | 31/05/2019, 16:38

Mặc dù chưa có bình luận chính thức nào từ phía Israel, tuy nhiên, theo một số nguồn tin, các chiến binh của nhóm khủng bố Jihad Hồi giáo đã thành công trong việc tấn công vào các xe tăng của nước này.

Trong cuộc tấn công này, nhóm phiến quân không chỉ sử dụng những máy bay không người lái, mà họ còn tiến hành săn lùng các phương tiện bọc thép của Israel trong một bầu không khí vô cùng yên tĩnh.

Video: Xe tăng của quân đội Israel bị một máy bay không người lái phá hủy

Xe tăng của Israel nằm trong tầm ngắm của máy bay không người lái.

Theo các khung hình video được công bố, máy bay tứ giác của nhóm khủng bố đã thả thành công một viên đạn đại bác không quá lớn vào xe tăng của Israel, gây ra thiệt hại cho chiếc xe. Chi tiết về những thiệt hại hiện vẫn chưa được công bố, nhưng dựa vào các bình luận của video, đã có ít nhất một  xe bọc thép của Israel bị phá hủy.

Theo một số thông tin, bằng cách này, phiến quân Hồi giáo Jihad đã tấn công vào ít nhất 4 chiếc xe bọc thép của Israel. Tuy nhiên, do Israel chưa đưa ra bình luận chính thức nào về sự việc trên nên việc đánh giá tính khách quan của các thông tin là khá khó khăn.


Video xe tăng của quân đội Israel bị một máy bay không người lái phá hủy:

Bài liên quan
Mỹ nêu tên các quốc gia tiềm ẩn “mối đe dọa khủng bố lớn nhất”
Afghanistan không phải là quốc gia tiềm ẩn mối đe dọa khủng bố lớn nhất mà nước Mỹ phải đối mặt, ngay cả sau khi Taliban tiếp quản, quan chức tình báo hàng đầu của chính quyền Tổng thống Joe Biden ngày 13/9 cho biết.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Video: Xe tăng của quân đội Israel bị một máy bay không người lái phá hủy