Venom 2 tung trailer mới

Thục Anh (TH) | 04/08/2021, 09:52

Venom: Let There Be Carnage sẽ công chiếu độc quyền ngoài rạp vào mùa thu năm nay.

Sau trailer 1 công bố hồi tháng 5/2021 hé lộ cuộc chiến giữa Venom và kẻ thù không đội trời chung Carnage, mới đây, "Venom: Let There Be Carnage" tiếp tục tung trailer 2 khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

"Venom: Let There Be Carnage" tiếp nối ngay sau các sự kiện của phần phim trước. Lúc này, Eddie Brock (Tom Hardy) và Venom đã trở thành “bạn thân”. Chàng phóng viên cũng đã khiến con ký sinh trùng ngoài hành tinh từ bỏ “sở thích” ăn thịt người. Thế nhưng, cả hai lại phải đối mặt với một kẻ thù mới.

Đó chính là tên sát nhân hàng loạt Cletus Kasady (Woody Harrelson). Bất ngờ hơn nữa, hắn còn chủ động xin được gặp Eddie, với tư cách là phóng viên, ở trong tù để chia sẻ về câu chuyện của mình. Tuy nhiên, đó chỉ là cái cớ giúp Cletus kiểm chứng “thứ bên trong” của Eddie, bởi bản thân hắn cũng đang là thân chủ cho 1 con ký sinh trùng không gian khác - Carnage.

carnage-in-venom-let-there-be-carnage-1627959922682839238983.jpg
Carnage đã có nhiều đất diễn hơn trong đoạn trailer mới nhất.

Mối liên kết giữa Carnage và Kasady mạnh hơn mối liên kết giữa Brock và Venom. Cả hai gần như đã hợp vào làm một. Kết quả là con quái vật tàn ác, mạnh mẽ và nguy hiểm hơn nhiều so với Venom. Khi Carnage trốn thoát, nó bắt đầu quá trình tàn sát khắp nơi khiến cả tính mạng của người dân Chicago lẫn Venom bị đe dọa.

"Venom: Let There Be Carnage" hứa hẹn sẽ còn rùng rợn và bạo lực hơn cả phần phim trước đó. So với Riot (Riz Ahmed), Carnage là một kẻ thù đáng sợ hơn hẳn khi chỉ biết có cuồng sát mà không có lý tưởng nhất định. Nhờ vậy, bộ phim sẽ mang đến những cảnh chiến đấu mãn nhãn và hoành tráng giữa hai kẻ thù không đội trời chung này.

Venom: Let There Be Carnage vẫn sẽ đón chào sự trở lại của nam chính Tom Hardy, Michelle Williams (Anne Weying), cùng với đó là những gương mặt đáng chú ý như Woody Harrelson (Cletus Kasady) hay Stephen Graham (thám tử Mulligan). Người “cầm trịch” dự án này là đạo diễn Andy Serkis, với phần kịch bản do Kelly Marcel phụ trách.

Theo những thông tin trước đó, Venom: Let There Be Carnage sẽ công chiếu vào ngày 24/9 tới đây. Tuy nhiên, đoạn trailer mới lại chỉ thông báo phim sẽ phát hành trong mùa thu năm nay.

Bài liên quan
Sam Wilson chính thức trở thành Captain America mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel
Mini-series The Falcon and the Winter Soldier do Marvel Studios sản xuất đã khép lại sau 6 tập phim. Còn Marvel Studios mới đây đã thông qua kế hoạch thực hiện “Captain America 4”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Venom 2 tung trailer mới