'Venom 2' ấn định ngày khởi chiếu chính thức tại Việt Nam

Thục Anh (TH) | 04/11/2021, 10:48

Venom: Let there be carnage (tựa Việt: Venom: Đối mặt tử thù) đã có lịch công chiếu chính thức tại Việt Nam ngày 3/12/2021.

Sau hơn 4 tháng chống chọi với Covid-19, cả nước đang dần đi vào thời kỳ bình thường mới. Rạp chiếu phim đang lên kế hoạch cho ngày mở cửa trở lại. Các hệ thống rạp cũng đã chuẩn bị sẵn kịch bản để đảm bảo giãn cách và các biện pháp an toàn cho khán giả. Đây là lúc người hâm mộ chuẩn bị tinh thần để thưởng thức loạt bom tấn cuối năm mà mình đã bỏ lỡ trong thời gian qua.

Trong số này, "Venom: Let There Be Carnage" là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong dịp cuối năm nay. Bộ phim đang nắm giữ kỷ lục mở màn hoành tráng nhất Bắc Mỹ với 90,1 triệu USD sau 3 ngày cuối tuần.

thegioidienanh.vn-stores-news_dataimages-thanhtan-112021-02-10-in_article-_3709_fb-poster_4x5.jpg
Poster của Venom: Let there be carnage

Venom: Let there be carnage còn cán mốc doanh thu 100 triệu USD nhanh nhất năm 2021 khi chỉ mất có 5 ngày. Hiện tại, bom tấn của Andy Serkis đã vượt Black widow để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai tại Bắc Mỹ trong năm 2021 với 186,3 triệu USD. Tổng doanh thu phim trên toàn thế giới đã vượt con số 355 triệu USD dù chưa được chiếu ở nhiều nước.

Thành tích khủng của bộ phim đến từ chất lượng vượt trội. Nhiều nhà phê bình dành lời khen cho màn trình diễn của Tom Hardy, yếu tố hài hước đi kèm hành động kịch tính. Russell Holly của CNET khẳng định: “Nếu đã thích Venom thì bạn chắc chắn sẽ thích Venom 2”. Meagan Navarro của Bloody Disgusting viết: “Venom 2 là một trận chiến bạo lực, kịch tính, và đầy tính giải trí”.

Venom: Let there be carnage khởi chiếu ngày 3/12 trên toàn quốc.

Bài liên quan
Hãng Sony bất ngờ cho bom tấn 'Venom 2' công chiếu sớm trước 2 tuần
Thành công của "Shang-Chi và Huyền thoại thập luân" đã khiến Sony Pictures mạnh dạn đưa bom tấn "Venom: Let there be carnage" ra rạp sớm trước 2 tuần so với kế hoạch.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Venom 2' ấn định ngày khởi chiếu chính thức tại Việt Nam