'Về nhà đi con' phiên bản chống Covid-19 lên sóng từ 6/4

Minh Khang | 31/03/2020, 15:23

Về nhà đi con" kết hợp "Cô gái nhà người ta" phiên bản chống Covid-19 lên sóng VTV1 nhằm mục đích tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

“Những ngày không quên” dự kiến là tên phim mới do hai đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và Trịnh Lê Phong thực hiện, quy tụ các diễn viên như NSND Trung Anh, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo), Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Phương Oanh, Đình Tú, Việt Bắc, Thanh Hương, Quang Anh.

'Về nhà đi con' phiên bản chống Covid-19 lên sóng từ 6/4

Theo nguồn tin của PV, các diễn viên được tập hợp để lên đường quay phim phục vụ nhiệm vụ tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19, tuy nhiên tất cả các diễn viên cũng như ê kíp sản xuất đều từ chối tiết lộ thông tin để tạo sự bất ngờ cho khán giả khi phim lên sóng VTV1.

Ngày 30/3, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC bất ngờ xác nhận trên trang cá nhân: "Những ngày không quên. Còn 7 ngày... Cùng cố gắng. Cảm ơn rất nhiều" nhận nhiều bình luận của các diễn viên nổi tiếng. 

'Về nhà đi con' phiên bản chống Covid-19 lên sóng từ 6/4

Được biết dự kiến sau khi “Mùa xuân ở lại” kết thúc, phim “Những ngày không quên” lên sóng khung 21h tối tối từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1 kể từ 6/4, thay thế phim “Đừng bắt em phải quên” trước đó đã tạm ngừng chiếu trước đó.

'Những ngày không quên' là câu chuyện về nhà ông Sơn (phim 'Về nhà đi con) trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn ra. Dương bị nghỉ học, Huệ phải đóng cửa quán trà, Quốc dính vào tin đồn không hay, Vũ kẹt ở nước ngoài không về được khiến Thư lo lắng.

'Về nhà đi con' phiên bản chống Covid-19 lên sóng từ 6/4

Sinh hoạt nhà ông Sơn đảo lộn. Cùng lúc đó cả nhà ông Sơn về quê tại làng Yên. Hoá ra Khoa (phim 'Cô gái nhà người ta') lại là cháu ông Sơn. Đúng lúc này có thông tin mọi người hạn chế di chuyển, vậy là gia đình ông Sơn ở lại làng Yên để cách ly. Tại đây đã có nhiều chuyện xảy ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang ngày càng khó kiểm soát. 

Như vậy khán giả sẽ được gặp lại hầu hết những diễn viên mình yêu thích như NSND Trung Anh, diễn viên Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Phương Oanh, Đình Tú, Việt Bắc... trong tác phẩm mới này. Đáng tiếc duy nhất là 'Những ngày không quên' không có sự xuất hiện của nhân vật rất được yêu thích trong 'Về nhà đi con' là Quốc Trường.

 

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Về nhà đi con' phiên bản chống Covid-19 lên sóng từ 6/4