"Về nhà đi con" là phim truyền hình của năm

Chí Tâm | 08/09/2019, 09:04

VTV Awards 2019 với chủ đề thách thức đã khép lại với 3 giải thưởng lớn thuộc về bộ phim “Về nhà đi con”.

Tối 7/9 lễ trao giải VTV Awards đã diễn ra với mục đích tôn vinh những tác giả, tác phẩm truyền hình có giá trị đã lên sóng từ năm 2018-2019.

Với chủ đề "thách thức", lễ trao giải VTV Awards 2019 đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình. Lễ trao giải năm nay tiếp tục vinh danh những nhân vật, chương trình ấn tượng nhất ở 10 hạng mục: Chương trình của năm, Ca sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Dẫn chương trình ấn tượng, Nhân vật của năm, Phim tài liệu ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng. 

Ê-kíp phim "Về nhà đi con" gồm đạo diễn và dàn diễn viên chính cùng lên nhận giải thưởng Phim truyền hình ấn tượng 2019.

Với hạng mục Phim truyền hình ấn tượng nhất, “Về nhà đi con” (đạo diễn Danh Dũng) đã “vượt mặt” các đối thủ nặng ký như “Quỳnh búp bê”, “Chạy trốn thanh xuân”, “Những cô gái trong thành phố” và “Mê cung”. Đây là một kết quả xứng đáng cho những gì “Về nhà đi con” đã làm được trong thời gian qua. Từ khi phát sóng cho đến lúc khép lại tập cuối cùng, những tình tiết hấp dẫn của bộ phim liên tục khuấy đảo cộng đồng mạng.

Diễn viên nam ấn tượng là NSND Trung Anh. Ông bố quốc dân của "Về nhà đi con" được đánh giá hợp vai, diễn có chiều sâu và đầy cảm xúc, khiến hàng triệu khán giả rơi nước mắt trong nhiều phân cảnh phim.

Nhận giải thưởng, NSND Trung Anh xúc động chia sẻ: “Tôi chỉ biết nói lời cảm ơn lãnh đạo Đài Truyền hình, Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình đã tạo điều kiện để những diễn viên như chúng tôi được làm nghề và có được những giây phút như ngày hôm nay. Với giải thưởng này, tôi chỉ may mắn hơn các bạn của tôi một chút. Tôi xin cám ơn tất cả".

NSND Trung Anh nhận giải diễn viên nam ấn tượng

Diễn viên nữ ấn tượng thuộc về Bảo Thanh. Chia sẻ trên sân khấu nhận giải, Bảo Thanh cho biết cô bất ngờ và hạnh phúc vì vai diễn của mình giành chiến thắng.

“Năm thứ 3 rồi mình vẫn có may mắn đứng tại trong sân khấu này, vừa là danh sách đề cử. Ngày hôm nay, mình lại có may mắn được cầm chiếc cúp này, thực sự mình cảm thấy rất là hạnh phúc. Mình cảm ơn VFC và lời cảm ơn chân thành nhất đến ê-kíp phim truyền hình Về nhà đi con đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho mình rất nhiều trong suốt quá trình làm phim”, nữ diễn viên bày tỏ cảm xúc.

Trước đó, Bảo Thanh từng chiến thắng giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2017 với vai diễn nàng dâu Minh Vân trong “Sống chung với mẹ chồng”.

Bảo Thanh nhận giải diễn viên nữ ấn tượng

Tại đêm vinh danh, Giải thưởng chương trình của năm được trao cho Giai điệu tự hào (số “Người con của biển”); Ca sĩ ấn tượng: Đông Nhi; Hình ảnh thời sự ấn tượng: Cuộc gặp gỡ thượng đỉnh Mỹ - Triều; Dẫn chương trình ấn tượng: Thành Trung; Nhân vật của năm: Tiến sĩ Lê Thanh Liêm; Phim tài liệu ấn tượng: Đường về; Chương trình văn hóa - khoa học xã hội - giáo dục ấn tượng: Ký ức vui vẻ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
"Về nhà đi con" là phim truyền hình của năm