Thời trang - Làm đẹp

Vẻ đẹp thướt tha của Hoa hậu Hòa bình Venezuela trong tà áo dài

Minh Anh 02/06/2023 - 06:42

Hoa hậu Hòa bình Venezuela 2023 sẽ sang Việt Nam để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế vào tháng 10 tới. Valentina Martínez đã nhận "mưa" lời khen ngợi khi đăng tải hình ảnh mặc áo dài, đội nón lá để hướng tới những hoạt động chính thức của cuộc thi này.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2023 sẽ được tổ chức vào tháng 10 sắp tới. Bà Teresa - đại diện BTC Miss Grand International, cho biết đây là lần thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi này.

ver5.jpg
Valentina Martínez dịu dàng khi mặc áo dài, nón lá.

Đại diện Ban tổ chức cũng cho biết chương trình sẽ tổ chức theo format quốc tế. Song song đó, cuộc thi cũng hướng đến quảng bá văn hóa Việt Nam. Đêm Việt Nam (Vietnam Night) là điểm mới của cuộc thi năm nay, hướng đến quảng bá các giá trị văn hóa của Việt Nam.

Các thí sinh cũng chụp những bộ ảnh cùng chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam để hướng tới các hoạt động chính thức của cuộc thi.

ver4.jpg
Valentina Martínez mặc áo dài khi tới thăm Đại sứ quán Việt Nam ở Venezuela.

Mới đây, Hoa hậu Hòa bình Venezuela 2023 - Valentina Martínez cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi đăng tải hình ảnh mặc áo dài tông màu tím và đội nón lá. Cô sẽ sang Việt Nam thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

Tạo hình dịu dàng và nền nã của Valentina Martínez nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả Việt Nam. Trước đó, cô cũng mặc áo dài khi tới thăm Đại sứ quán Việt Nam ở Venezuela và thích thú khi tự tay làm các món ăn truyền thống của Việt Nam.

"Cảm ơn Đại sứ quán Việt Nam vì đã chào đón nhiệt tình và giúp tôi trải nghiệm văn hóa truyền thống của các bạn. Hẹn gặp lại Việt Nam", Valentina Martínez viết.

ver3.jpg
Valentina Martinez đăng quang danh hiệu Miss Grand Venezuela 2023.

Valentina Martinez đăng quang danh hiệu Miss Grand Venezuela 2023 và trở thành đại diện chính thức của Venezuela tại Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.

Người đẹp năm nay 22 tuổi và có bằng Truyền thông Xã hội. Đồng thời cô cũng là một vũ công, có sở thích du lịch, tự mô tả mình là phụ nữ có trách nhiệm với mọi khía cạnh của cuộc sống. Người đẹp có gương mặt cá tính, hiện đại cùng thân hình nóng bỏng đậm chất Latinh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Vẻ đẹp thướt tha của Hoa hậu Hòa bình Venezuela trong tà áo dài