Vây bắt nam thanh niên nghi cầm "hàng nóng" cố thủ

Ngọc An | 30/01/2020, 19:19

Nam thanh niên nghi có "hàng nóng" gây mất an ninh trật tự gần chi nhánh ngân hàng khiến người dân hoảng sợ. Công an có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 16 giờ chiều nay (30/1), Công an phường 9, quận 10, TP.HCM nhận được tin báo của người dân về việc một đối tượng nam khoảng 30 tuổi (ngụ đường Lý Thái Tổ P.9, Q.10) gây mất an ninh trật tự ngay cạnh chi nhánh ngân hàng nên cử lực lượng đến hiện trường.

Vây bắt nam thanh niên nghi cầm

Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực hiện trường vụ việc

Khi thấy tổ công tác, nam thanh niên không chấp hành, kiếm cớ gây sự, đồng thời lấy từ trong người ra một vật giống súng ngắn hù dọa. Nhận thấy sự việc nguy hiểm, tổ công tác đã báo cáo Công an quận 10 cử lực lượng hỗ trợ.

Sau đó, nam thanh niên đã chạy vào con hẻm bên hông một chi nhánh ngân hàng và cố thủ.

Lực lượng cảnh sát 113, Cảnh sát cơ động đã được huy động tới hiện trường để vây bắt đối tượng. Do người dân cảnh báo đối tượng nhiều khả năng tàng trữ cả lựu đạn nên khu vực xung quanh cũng đã được phong tỏa. 

Đến khoảng 18 giờ, thông tin từ gia đình nam thanh niên cho biết người này có dấu hiệu bất thường, nghi ngáo đá.

Vào thời điểm này, cơ quan chức năng vẫn đang bao vây, thuyết phục nam thanh niên ra ngoài trình diện, khu vực xung quanh bị phong tỏa.

Bài liên quan
Agribank với nông nghiệp, nông thôn Thủ đô
Đồng hành trên chặng đường phát triển của thủ đô, Agribank nói chung và các chi nhánh Agribank trên địa bàn Hà Nội có sự đóng góp không nhỏ trong vai trò cung cấp tài chính tiếp sức dòng vốn cho phát triển kinh tế-xã hội thành phố.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vây bắt nam thanh niên nghi cầm "hàng nóng" cố thủ