Vào nhà xin nước, hiếp dâm cụ bà 85 tuổi

Tuyến Trang | 08/12/2015, 12:07

Vào xin nước uống, quan sát không thấy ai ở nhà nên Thọ đã nảy sinh ý định đồi bại, thực hiện hành vi thú tính với cụ bà 85 tuổi.

Sáng 8/12, nguồn tin của phóng viên được biết, Công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) vừa tạm giữ hình sự đối với nghi phạm Bùi Ngọc Thọ (33 tuổi, ngụ xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Nạn nhân trong vụ này là cụ H. T. C. (85 tuổi, ngụ thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển).

Vào nhà xin nước, hiếp dâm cụ bà 85 tuổi

Hình minh họa

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 4/12, khi đi bắt ốc ngang nhà bà C., Thọ thấy khát nên ghé vào xin nước uống. Tại đây, thấy bà C. ở nhà một mình nên đối tượng đã thực hiện hành vi thú tính đối với bà cụ. Do tuổi già sức yếu nên bà C không thể chống cự lại và đã trở thành nạn nhân của gã trai đồi bại này. Sau khi thực hiện hành vi xong, đối tượng đã nhanh chân trốn khỏi hiện trường.

Nạn nhân sau đó đã kể lại sự việc cho mọi người nghe rồi đến cơ quan Công an thị trấn Rạch Gốc trình báo.

Làm việc với cơ quan chức năng, đối tượng Thọ đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình nên sau khi lập biên bản vụ việc, Công an thị trấn đã chuyển hồ đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Ngọc Hiển để tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Hiện, Thọ đang bị cơ quan công an tạm giữ để phục vụ điều tra.

Bài liên quan
Cà Mau: Sẵn sàng phục hồi phát triển du lịch sau đại dịch COVID-19
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau vừa ban hành kế hoạch phục hồi phát triển du lịch sau đại dịch COVID-19 đến cuối năm 2021 và định hướng phát triển du lịch năm 2022.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vào nhà xin nước, hiếp dâm cụ bà 85 tuổi