Vào khách sạn đặt camera quay lén cảnh “nóng” rồi tống tiền

Văn Hà | 17/12/2020, 18:03

Đối tượng Hùng đã vào thuê phòng tại 4 khách sạn trên địa bàn tỉnh Bình Dương để thu thập dữ liệu, hình ảnh “nóng” của các cặp đôi sau đó tiến hành đe dọa, tống tiền.

anh-1(4).jpg
Bàn giao đối tượng Hùng cho Công an TP Dĩ An (Ảnh: Công an Kon Tum)

Ngày 17/12, thông tin từ Công an TP Kon Tum (Kon Tum) cho biết, đã bàn giao đối tượng Lê Đức Hùng (thường trú tại Kon Tum) cho Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương để điều tra làm rõ vụ cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, Công an TP Dĩ An nhận được thông tin về việc đối tượng Hùng là người chủ mưu trong vụ Cưỡng đoạt tài sản tại địa bàn nhưng đã bỏ trốn về TP Kon Tum, lãnh đạo Công an TP Kon Tum (tỉnh Kon Tum) đã chỉ đạo lực lượng tiến hành truy xét và bắt giữ Lê Đức Hùng.

Qua đấu tranh, Hùng khai nhận đã vào thuê phòng tại 4 khách sạn trên địa bàn tỉnh Bình Dương và lắp 5 camera để thu dữ liệu, hình ảnh quan hệ tình dục của các cặp đôi. Sau khi có được dữ liệu, Hùng đã rủ đối tượng tên Hiếu (chưa rõ nhân thân, lai lịch) đi theo về tận nhà để lấy địa chỉ sau đó chuẩn bị thư tống tiền cùng hình ảnh nhạy cảm của khách gửi đến địa chỉ trên.

Vì lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình bị đăng tải lên mạng xã hội, các nạn nhân đã chủ động liên lạc cho Hùng qua mạng xã hội Zalo và Hùng tiếp tục gửi hình ảnh cùng video quan hệ tình dục để đe dọa tâm lý, yêu cầu nạn nhân chuyển tiền qua số tài khoản ngân hàng mà Hùng mượn của bạn cùng dãy trọ.

Từ ngày 15/11 đến nay, Hùng đã liên lạc với khoảng 7 người nhưng chỉ có 2 người chuyển tiền cho Hùng với tổng số tiền là 15 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Tạm giữ 3 đối tượng cưỡng đoạt tài sản của khách hành hương
Người phụ nữ mua một số vật phẩm để cúng chùa với số tiền gần 400.000 đồng, tuy nhiên có 3 đối tượng đến ép phải đưa thêm 1 triệu đồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vào khách sạn đặt camera quay lén cảnh “nóng” rồi tống tiền