Vân Trang, Tường Vi ủng hộ giới trẻ kết hôn sớm

Minh Khang | 13/06/2020, 07:31

Mỗi nghệ sĩ đều có góc nhìn khác biệt về vấn đề kết hôn sớm của giới trẻ, người ủng hộ, người phản đối nhưng tựu chung lại, một cuộc hôn nhân hạnh phúc phụ thuộc rất nhiều và tình yêu và sự cố gắng ở cả vợ và chồng.

Sức sống thanh xuân luôn là “món ăn tinh thần” không thể thiếu cho quý khán giả mỗi tối thứ Sáu hàng tuần lúc 20h trên kênh HTV7. Trong tập phát sóng tuần này, hai nghệ sĩ khách mời Tường Vi và Akira Phan sẽ cùng 2 đội trưởng quen thuộc là Vân Trang và Hoàng Rapper bàn về chủ đề “Tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống”. Trong đó có một phần tranh luận đáng chú ý về vấn đề “Lập gia đình sớm sẽ khiến chúng ta mất cân bằng trong cuộc sống”, Vân Trang và Tường Vi lựa chọn sai còn Hoàng Rapper và Akira Phan lựa chọn đúng và bảo vệ quan điểm vô cùng quyết liệt.

Vân Trang: “25 tuổi lấy chồng, Trang đã đủ chín chắn và có thể cân bằng cuộc sống vợ chồng”

Vân Trang là gương mặt vô cùng cá tính của chương trình Sức sống thanh xuân, nữ diễn viên thường xuyên có quan điểm đi ngược với số đông nhưng cách lý giải của cô lại vô cùng thuyết phục, khiến khán giả hài lòng. Như bàn về chuyện kết hôn sớm sẽ dễ mất cân bằng trong cuộc sống, cô phản đối ngay và dẫn chứng từ chính câu chuyện hôn nhân của mình.

Vân Trang, Tường Vi ủng hộ giới trẻ kết hôn sớm

Theo Vân Trang, kết hôn ở độ tuổi nào không quan trọng, quan trọng là người đó có đủ kỹ năng sống, đủ kinh nghiệm và bản lĩnh lựa chọn được người bạn đời phù hợp với mình. Nữ diễn viên chia sẻ: “Như Trang đã tự lập từ năm 12, 13 tuổi, cho đến 25 tuổi thì Trang tự thấy mình đã có vốn sống, mình tin là người đàn ông này có thể đồng hành cùng mình trong cuộc đời thì mình tiến tới hôn nhân, không có gì là không cân bằng được cả.”. Cô cũng nói thêm, kết hôn năm 25 tuổi với nhiều người là quá sớm, nhất là với những người làm nghệ thuật nhưng quyết định của Vân Trang được gia đình ủng hộ, bản thân nữ diễn viên cũng hài lòng khi cùng xây tổ ấm với ông xã doanh nhân.

Tường Vi: “Kết hôn độ tuổi nào không quan trọng, quan trọng là cả hi phải đồng hành với nhau

Đồng quan điểm với Vân Trang, Tường Vi khẳng định hôn nhân dựa trên tình yêu và sự chia sẻ của cả hai chứ không phải chỉ vì yếu tố tuổi tác. Mất cân bằng hay không không chỉ đối với những người trẻ tuổi mà còn có thể xảy ra đối với những cặp vợ chồng lâu năm. “Những người bạn của Vi kết hôn khi còn rất sớm nhưng vẫn thực hiện được ước mơ và những dự định của mình. Có thêm một người bên cạnh thì mình cũng sẽ tiết chế lại cái tôi của mình nhưng không có nghĩa là không thể cân bằng”, Tường Vi khẳng định. Cô nói thêm nhờ những điều tốt đẹp đến từ những cặp đôi xung quanh càng khiến Tường Vi có nhiều niềm tin vào hôn nhân và tình yêu.

Hoàng Rapper: “Không phải kết hôn sớm sẽ dẫn đến ly hôn, nhưng 100% là có nguy cơ mất cân bằng trong cuộc sống”  

Anh cho rằng việc kết hôn quá sớm sẽ dễ dẫn đến những mâu thuẫn không đáng, phát sinh từ sự “vỡ mộng” về đối phương khi về chung một nhà. “Ai cũng tưởng như mình gặp được chân ái của đời mình nhưng tới khi lập gia đình rồi thì bao nhiêu khuyết điểm lộ ra, rồi hục hặc với nhau, rất dễ dẫn tới đổ vỡ hôn nhân. Nhưng Hoàng nghĩ nếu cả hai cùng có trách nhiệm thì sẽ vượt qua được”, Hoàng Rapper khẳng định. Nam nhạc sĩ cho biết, ở một mặt nào đó, mất cân bằng như một “gia vị” trong hôn nhân, sẽ có những khó khăn, nguy cơ đổ vỡ nhưng với những người có trách nhiệm, sẽ có cách để hoá giải mọi thứ.

Akira Phan: “Lấy vợ sớm mà chưa tận hưởng được gì, rồi lại ly hôn

Ủng hộ ý kiến của Hoàng Rapper, Akira Phan cho rằng không nên kết hôn khi còn đang “tuổi ăn, tuổi học, tuổi làm việc để thăng tiến trong sự nghiệp và tích luỹ tài chính”. Lý do anh đưa ra chính là: “Bây giờ lấy vợ sớm rồi mình chưa tận hưởng được những gì trong cuộc sống. Ví dụ như đi chơi về bị vợ nhằn, rồi đôi lúc giữa 2 vợ chồng có những sự trẻ con rất dễ dẫn đến ly hôn.”. Không nói quá nhiều nhưng đã thấy quan điểm thẳng thắn của giọng ca Mùa đông không lạnh về việc kết hôn sớm.

Cuối chương trình, các nghệ sĩ được giải trí với một trò chơi vui nhộn của chương trình. Akira Phan còn hát vài câu trong bài hit Giây phút êm đềm một thời, gợi nhiều ký ức cho khán giả.

Sức sống thanh xuân lên sóng 20h thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vân Trang, Tường Vi ủng hộ giới trẻ kết hôn sớm