Vác rựa chém tới tấp hàng xóm vì tranh giành đất

TL(TH) | 01/11/2015, 22:42

Tranh chấp nhau ít đất, ông Lục và con trai liền vác hai con dao rựa chém tới tấp người hàng xóm, chỉ đến khi người dân đến can ngăn, hai cha con này mới chịu dừng tay.

Ngày 1/11, thông tin từ Công an huyện Đô Lương (tỉnh Nghệ An) cho biết, đang điều tra làm rõ việc Thái Đắc Lục, 52 tuổi và con trai là Thái Đắc Khăm, 22 tuổi (cùng trú xã Bài Sơn, huyện Đô Lương), dùng rựa chém hàng xóm trọng thương.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 9 giờ ngày 29/10, giữa ông Lục và hàng xóm là ông Thái Đắc Hạnh xảy ra cãi vã vì tranh chấp đất đai. Trong lúc hai bên đang lời qua tiếng lại, bất ngờ ông Lục cùng con trai là Khăm cầm 2 dao rựa đuổi chém liên tiếp vào mặt, đầu, cổ ông Hạnh.

Vác rựa chém tới tấp hàng xóm vì tranh giành đất

Ông Thái Đắc Lục và con trai Thái Đắc Khăm tại cơ quan điều tra

Sự việc chỉ dừng lại khi người dân chạy tới can ngăn. Ông Hạnh được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường và triệu tập cha con ông Lục tới cơ quan điều tra. Bước đầu hai đối tượng này đã thừa nhận hành vi chém ông Hạnh.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ để xử lý theo pháp luật.

Bài liên quan
Tan nát tình làng nghĩa xóm vì cái bờ ao
Vốn là hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau, nhưng chỉ vì mâu thuẫn chuyện bờ ao, hai gia đình đã xảy ra xích mích. Sự mâu thuẫn ấy như giọt nước tràn ly khi ông Nhiên đưa máy cẩu về cải tạo ao. Lời qua tiếng lại khiến 2 bên xô xát. Dù đã được mọi người can ngăn nhưng Thiện sau đó vẫn dùng cuốc đánh vào đầu hàng xóm khiến nạn nhân tử vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vác rựa chém tới tấp hàng xóm vì tranh giành đất