Vác dao đi chém người vì ăn trộm xoài bị ném đá

Thanh Phương | 26/05/2021, 10:28

Bị ném đá khi vào vườn nhà dân ăn trộm xoài, nhóm thanh niên ở Thanh Hóa bực tức rủ nhau lấy dao phóng lợn đi chém người. Vụ hỗn chiến khiến 1 người bị thương nặng.

Ngày 26/5, thông tin từ Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) cho biết, đã triệu tập nhiều đối tượng lên cơ quan điều tra để đấu tranh làm rõ vụ việc gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.

Theo kết quả xác minh ban đầu, tối 23/5, một nhóm thanh niên huyện Ngọc Lặc rủ nhau đi chơi. Khi tới địa phận thôn Ngù Sẻ, xã Quang Trung, huyện Ngọc Lặc, Lê Đình Nam Anh chở Lê Đình Đạt vào cổng một nhà dân ven đường với ý định lấy trộm xoài, nhưng bị người dân ném đá. 

nhomdoit.jpg
Nhóm đối tượng tham gia hỗn chiến.

Cả nhóm tiếp tục di chuyển đến xã Cẩm Châu, huyện Cẩm Thủy chơi rồi quay về cung đường cũ. Khi đi đến đoạn đường thuộc thôn Ngù Sẻ thì nhóm của Nam Anh tiếp tục bị người dân ném đá.

Lúc này Nam Anh nói Trần Ngọc Tiệp, Cà Thuận An, Hà Xuân Hiền, Lê Đình Minh, Lê Đình Tuấn, Lê Đình Thưởng về nhà lấy dao, kiếm để xử lý đối thủ.

Thấy nhóm Nam Anh cầm hung khí tấn công, những người dân sống quanh đó cầm đá, gậy chống trả. Anh Phạm Quang Duy (SN 1986) bị chém nhiều nhát dao vào người dẫn đến thương tích nặng. Khi thấy người dân kéo ra đông, nhóm Nam Anh liền bỏ chạy. Tại hiện trường thu giữ 1 xe máy, 1 điện thoại và 2 con dao phóng lợn.

Nhận được tin báo, Công an huyện Ngọc Lặc đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc và triệu tập các đối tượng liên quan đến để làm rõ.

Bài liên quan
Truy bắt nhóm thanh niên mang bom xăng, dao phóng lợn đi hỗn chiến
Khoảng 30 thanh niên mang theo bom xăng, dao phóng lợn, đao, kiếm đi chém nhau trong đêm thì bị lực lượng Cảnh sát 113 Đà Nẵng nổ súng, truy bắt.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vác dao đi chém người vì ăn trộm xoài bị ném đá