Va chạm với xe đầu kéo, người phụ nữ đi thăm lúa về tử vong thương tâm

Lê Tuấn | 20/02/2021, 16:55

Trưa ngày 20/2, một người phụ nữ đang trên đường đi thăm lúa trở về nhà thì xảy ra tai nạn với xe đầu kéo, tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h trưa nay (20/2), tại ngã tư đường QL7C đoạn qua xã Đại Sơn (Đô Lương, Nghệ An), người dân nghe thấy tiếng động rất lớn. Khi chạy ra ngã tư thì phát hiện một chiếc xe máy mang BKS 37K7 - 1148 đã bị đâm nát, hư hỏng rất nặng.

Cách đó chừng 20m về phía Đô Lương, có một chiếc xe đầu kéo mang BKS 37R - 011.02 dừng sát lề đường bên phải. Đoạn từ chiếc xe máy đến đuôi xe đầu kéo là thi thể không còn nguyên vẹn của 1 người phụ nữ đi xe máy. Nhiều cọc tiêu ven QL7C cũng bị gãy đổ.

tngt-20.02-4.jpg
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện Đô Lương (Nghệ An).

Do thi thể không còn nguyên vẹn nên việc xác định lai lịch nạn nhân xấu số là khá khó khăn. Rất may, khoảng gần 1h sau, đã có người thân nhận dạng được chiếc xe và chiếc mũ của nạn nhân.

Qua xác minh ban đầu, người phụ nữ xấu số là bà Nguyễn Thị Khương, hiện đang trú ở xóm 4, xã Đại Sơn, Đô Lương, Nghệ An.

Theo 1 số người dân địa phương cho biết, sáng nay 1 mình bà Khương đi thăm đồng tỉa lúa ở thửa ruộng của gia đình ở gần đường QL7C. Trên đường về nhà thì xảy ra tai nạn trên.

Hiện, CA huyện Đô Lương đang tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông trên.

Bài liên quan
Xe Limousine đâm xe đầu kéo trên cao tốc, 8 người bị thương
Đang lưu thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, xe khách 16 chỗ bất ngờ tông vào đuôi xe đầu kéo khiến 8 người phải nhập viện cấp cứu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Va chạm với xe đầu kéo, người phụ nữ đi thăm lúa về tử vong thương tâm