Ưu đãi lớn khi vay mua xe Mercedes-Benz tại Vietnam Star cùng TPBank

Nguyễn Thị Thanh | 13/05/2021, 15:34

Đây là chương trình hợp tác đặc biệt giữa TPBank và Mercedes-Benz Vietnam Star nhằm đem lại cơ hội sở hữu những dòng xe cao cấp của hãng với chi phí trong tầm tay chỉ từ 5 triệu đồng/tháng.

Từ nay cho đến hết ngày 30/9/2021, khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp đến mua xe tại hệ thống Mercedes-Benz Vietnam Star sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn, độc quyền từ TPBank như: tỉ lệ vay lên tới 80%, thời gian vay tối đa 8 năm với lãi suất cố định trong năm đầu tiên là 8%. Thêm vào đó, Vietnam Star Automobile (VSA) - nhà phân phối ủy quyền của Mercedes-Benz tại Việt Nam sẽ hỗ trợ một phần lãi phát sinh trong năm đầu tiên đối với một số dòng xe. Tạm tính, chỉ cần trả trước từ 299 triệu đồng  cộng thêm ưu đãi lãi suất từ Vietnam Star, các tháng tiếp theo, chỉ cần thanh toán từ 5,000,000 VND/tháng, khách hàng đã có thể sở hữu dòng xe sang mà mình mơ ước.

mercedes-430x242.jpg

Các dòng xe được áp dụng trong chương trình gồm có: C-Class, E-Class, S-Class, GLC.

Anh Nguyễn Phong (34 tuổi, Hà Nội) vừa hoàn thiện xong thủ tục vay mua Mercedes-Benz C 180 AMG – một dòng xe bán rất chạy của Mercedes-Benz tại một chi nhánh của TPBank. “Khi biết chương trình này, ngay lập tức tôi đã quyết định đăng ký mua ngay 1 chiếc xe trong mơ, với lãi suất tốt, thời gian vay dài, tôi hoàn toàn có thể phân bổ chi phí trả lãi đều mỗi tháng, đồng thời vẫn có thể kinh doanh, đầu tư thêm mà không cần lo lắng thiếu vốn nữa”.

Theo thống kê của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), thị trường xe sang Việt Nam năm 2019 tiêu thụ khoảng 11.000 xe, riêng Mercedes là 6.819 chiếc, chiếm hơn 65%. Số còn lại, cao nhất là Lexus, hơn 1.500 xe, bằng 22% của hãng Đức. Năm 2020, trong thông cáo báo chí của mình, Mercedes-Benz Việt Nam cho hay, trong 25 năm qua, công ty đã đưa hơn 40.000 xe sang đến tay khách hàng, trong đó có 10.000 chiếc SUV hạng sang của mẫu xe bán chạy nhất - GLC.

Hiện Mercedes-Benz là thương hiệu xe sang của Đức duy nhất tới thời điểm này có nhà máy lắp ráp tại Việt Nam, nên cũng có những lợi thế nhất định so với các đối thủ trong hoạt động sản xuất kinh doanh như thuế nhập khẩu linh kiện hay phí trước bạ thời Covid hiện nay cho các xe lắp ráp trong nước.

mercedes-1200x900.jpg

Với những lợi thế của mình tại thị trường Việt Nam cộng thêm ưu đãi độc quyền của TPBank, chắc chắn khách hàng sẽ có nhiều cơ hội sở hữu dòng xe mơ ước.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900585885 hoặc đến các điểm giao dịch gần nhất của TPBank để được giải đáp.

Bài liên quan
Ngân hàng Nhà nước chấp thuận việc tăng vốn và mở rộng chi nhánh cho TPBank
Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Tiên Phong tăng vốn từ 8.565 tỷ đồng lên 10.716 tỷ đồng, đồng thời cho phép ngân hàng này mở mới thêm 4 chi nhánh và 2 phòng giao dịch trên toàn quốc trong năm 2021.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ưu đãi lớn khi vay mua xe Mercedes-Benz tại Vietnam Star cùng TPBank