Uống rượu ba kích, người đàn ông bị cương dương suốt 30 giờ

Chí Tâm | 17/11/2020, 19:23

Do thiếu tự tin trong chuyện chăn gối nên người đàn ông 40 tuổi đã tìm cách mua rượu ba kích về để uống nhằm tăng cường phong độ. Tuy nhiên, sau khi uống rượu "của quý" cương cứng suốt 30 giờ.

Ngày 17/11, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vừa cấp cứu cho một nam bệnh nhân 40 tuổi trong tình trạng dương vật cương liên tục trong vòng 30 giờ. 

Được biết, quá trình thăm khám cho thấy bệnh nhân vốn dĩ vẫn khỏe mạnh không mắc các bệnh mạn tính, không có tiền sử sử dụng các chất gây nghiện. Tuy nhiên, trước đó bệnh nhân cảm thấy không tự tin về khả năng của mình đã tìm kiếm rượu ba kích để tự điều trị cho mình.

phauthuat.jpg
Bệnh nhân đã phải thực hiện can thiệp phẫu thuật để giải cứu "cậu nhỏ" khỏi tình trạng cương cứng kéo dài.

Sau khi "cơm no rượu say" với rượu ba kích, bệnh nhân tự tin quan hệ với vợ. Cuộc yêu diễn ra êm đẹp, khiến cả hai vợ chồng đều vui. Sau khi làm xong nhiệm vụ mà cậu nhỏ chẳng chịu xuống, tưởng rằng đó là tác dụng của ba kích nên bệnh nhân tiếp tục chiều vợ thêm hai lẫn nữa để bù lại cho những ngày thiếu thốn trước đây. 

Tuy nhiên, sau 3 lần xuất tinh mà "cậu nhỏ" vẫn không chịu xuống, thậm chí tiếp tục cương cứng hơn. Do ngại và tưởng là chuyện đơn giản nên bệnh nhân nằm nhà nghỉ ngợi, chờ đợi. 

Sau hơn một ngày chờ đợi, tình hình không cải thiện, bệnh nhân đành đi khám trong ngại ngần và lo lắng. Bệnh nhân được chẩn đoán cương đau dương vật kéo dài thể thiếu máu. 

Tại bệnh viện, bệnh nhân được chẩn đoán cương đau dương vật kéo dài có thể thiếu máu. Bệnh nhân đã được bác sĩ điều trị bước đầu bằng phương pháp gây tê gốc dương vật, hút và bơm rửa vật hang.

Tuy nhiên, sau 70 phút tiến hành điều trị, dương vật bệnh nhân vẫn tiếp tục duy trì tình trạng cương cứng. Bệnh nhân sau đó được chỉ định phẫu thuật cấp cứu mở thông vật xốp - vật hang ngay sau đó.

Sau phẫu thuật, tình trạng bệnh nhân dần ổn định và dương vật của bệnh nhân đã mềm trở lại. Tuy nhiên, hậu quả của việc chậm trễ đến viện, làm cho vật hang dương vật bị thiếu máu kéo dài khiến vật hang dương vật bị xơ hóa, hậu quả là rối loạn cương dương về sau là điều không thể tránh khỏi. 

Theo y văn, cương đau dương vật là một rối loạn chức năng cương dương của nam giới. Bệnh tương đối hiếm, ước tính cứ khoảng 100.000 nam giới thì có khoảng 1-2 người bị bệnh.

Nếu tình trạng này kéo dài trên 12 giờ sẽ dẫn tới sự phá hủy của niêm mạc các xoang hang, tiểu cầu sẽ bám dính vào màng đáy của các xoang hang và hình thành các cục máu đông rải rác trong vật hang, gây bít tắc các mạch máu và làm nặng thêm tình trạng thiếu máu của dương vật.

Nếu không được điều trị kịp thời, sự thiếu máu kéo dài sẽ dẫn tới sự tổn thương không hồi phục các cấu trúc của dương vật và thậm chí là hoại tử dương vật.

Các bác sĩ khuyến cáo, ngay sau nhận thấy "cậu nhỏ" có sự cương cứng bất thường thì cần phải ngừng tất cả các kích thích tình dục và theo dõi sự mềm đi của dương vật. Nếu sau một tiếng không có kích thích tình dục mà dương vật vẫn còn cương là có bất thường.

Đừng ngại ngần đến cơ sở y tế khám càng sớm càng tốt. Khả năng hồi phục chức năng cương hoàn toàn nếu như bạn được can thiệp điều trị đúng cách trước 6 giờ kể từ khi dương vật cương. Sau 6 giờ tỉ lệ hồi phục này giảm đi, sau 24 giờ hầu như rối loạn chức năng cương là điều chắc chắn.

Bài liên quan
Nhân viên văn phòng bị rối loạn cương dương nhiều nhất
Đó là thông tin được đưa ra tại Hội thảo quốc tế về cập nhật hướng điều trị rối loạn cương dương vừa diễn ra tại Hà Nội.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Uống rượu ba kích, người đàn ông bị cương dương suốt 30 giờ