Tuyên truyền cách lái xe an toàn cho 300 đoàn viên thanh niên

Nguyễn Đào | 19/05/2020, 13:52

Sáng 24/3, Đoàn xã Lương Phú (Phú Bình, Thái Nguyên) phối hợp với cửa hàng Honda Phú Bình tổ chức buổi tập huấn kiến thức ATGT, kỹ năng lái xe an toàn và thay dầu nhớt xe máy miễn phí cho đoàn viên thanh niên trong xã.

Tại buổi tập huấn, gần 300 ĐVTN trong xã đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ; hướng dẫn cách nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn; cách đội mũ bảo hiểm đúng cách; cách lái xe an toàn, đúng tư thế đối với từng loại xe máy hãng Honda. Ngoài ra, ĐVTN còn được tham gia đố vui có thưởng về kiến thức ATGT, lái xe an toàn. Nhân dịp này, Honda Phú Bình đã tổ chức thay dầu nhớt miễn phí cho 300 xe máy nhãn hiệu Honda, phát 300 khẩu trang vải kháng khuẩn và 300 lọ nước rửa tay khô cho ĐVTN trong xã.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hướng đến kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, hưởng ứng tháng thanh niên và cùng chung tay cùng chính quyền các cấp trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

Bài liên quan
Thái Nguyên: Tập huấn tuyên truyền ATGT cho cán bộ Hội Cựu chiến binh
Nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, ngày 08/9/2021, Hội cựu chiến binh tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Văn phòng Ban ATGT tỉnh tổ chức tập huấn tuyên truyền ATGT cho cán bộ hội CCB của thành phố Thái Nguyên.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuyên truyền cách lái xe an toàn cho 300 đoàn viên thanh niên