Tuyên án vụ nữ sinh quay clip tố thầy giáo dâm ô

Ngọc An | 25/09/2019, 11:10

Bị thầy giáo dạy thêm giờ trò dâm ô, nữ sinh lớp 9 đã nhanh trí dùng điện thoại ghi lại hành vi bỉ ổi này rồi tố cáo tới cơ quan công an.

Sáng ngày 25/9, TAND TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã tuyên án 3 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Văn Đức (SN 1960) về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Bị hại trong vụ án là một nữ sinh lớp 9 được Đức ôn luyện thêm để thi học sinh giỏi môn Toán.

Theo cáo trạng, cháu N.L.H.C là học sinh lớp 9 tại một trường trung học sơ sở trên địa bàn TP Thủ Dầu Một. Vào tháng 7/2018, phụ huynh gửi cháu C. đến nhà Đức để học bồi dưỡng thêm môn toán cùng nhiều học sinh khác. Sau đó, do sắp thi học sinh giỏi môn toán, để đạt kết quả cao, C. đã điện thoại cho thầy Đức xin dạy bồi dưỡng riêng. 

Ngày 25/10/2018, Đức kêu cháu C. đến học tại phòng làm việc của Đức. Tại đây, Đức có hành vi dâm ô với cháu C. Đến gần ngày thi, C. tiếp tục gọi điện xin học riêng với Đức để ôn bài.

Chiều 15/11/2018, cháu C. đến phòng làm việc của Đức để học, trong lúc cháu C. học bài thì Đức nhiều lần sờ vào ngực cháu C. thì bị cháu đẩy ra, sau đó Đức đi ra khỏi phòng.

Biết Đức sẽ có hành vi sàm sỡ với mình nên C. đã lấy điện thoại cài đặt chế độ quay video rồi để vào cặp sách ở bàn kế bên. Lúc sau, Đức đi vào và tiếp tục có hành vi sàm sỡ đối với nữ sinh. Tất cả những hình ảnh này đã được điện thoại ghi lại.

Về nhà, cháu C. để kể lại toàn bộ sự việc với gia đình và tố cáo hành vi của Đức tới cơ quan công an. Đến đầu tháng 1/2019 thì Đức bị khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú để điều tra về hành vi bỉ ổi trên. 

Ngày 19/9, TAND TP Thủ Dầu Một đã mở phiên sơ thẩm xét xử vụ án. 

Bài liên quan
Hà Tĩnh thêm ca mắc mới, diễn biến dịch khó lường
Thêm 3 ca mắc mới tại huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh. Phức tạp hơn khi cơ quan chức năng đánh giá khả năng nguồn lây của cặp vợ chồng từ Bình Dương trở về là chủng lần đầu tìm thấy tại Ấn Độ nên có sự phát tán virus rất nhanh, rất nguy hiểm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuyên án vụ nữ sinh quay clip tố thầy giáo dâm ô