Tuyên án nhóm chui qua lỗ thủng ở đầu giường, trộm tài sản của khách mua dâm

Ngọc An | 11/03/2021, 10:23

Sáng 11/3, TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên án Lê Chí Hải (còn gọi là Hải Bake, sinh năm 1970 tại Tiền Giang) cùng các đồng phạm về tội trộm cắp tài sản.

Hầu tòa cùng Hải còn có các bị cáo: Lâm Thị Thùy Dương (vợ Hải), Dương Thị Thu Vân, Nguyễn Thị Thu Thủy, Trần Thanh Hải và Nguyễn Trung Tiến, Nguyễn Thành Hoàng Hải, Huỳnh Văn Sang. 

Nội dung cáo trạng thể hiện, ngày 15/9/2019, anh N.T.D (SN 1975, ngụ tại quận 4) chạy xe máy đến đường Nguyễn Văn Linh (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) thì thấy Trần Thị Thanh Hiền đứng bên đường chào bán dâm. Anh D. dừng xe hỏi giá thì Hiền báo là 250 ngàn/lần, tiền phòng anh D. trả. 

Sau khi thỏa thuận xong, cả hai đến địa chỉ gần đó để "vui vẻ". Tại đây, Hải và Tiến dẫn xe anh D. vào trong nhà. Thủy dẫn anh D. lên phòng lầu và thu 100.000 đồng tiền phòng.

trom_cap.jpeg
Các bị cáo tại tòa

Khi vào phòng, Hiền nói anh D. cởi quần áo và để tất cả đồ có tài sản lên bàn gần giường. Sau đó, Hiền yêu cầu anh D. nằm úp mặt để massge. 

Lúc này, Hải chui qua lỗ phía đầu giường vào phòng lấy trộm số tiền 10 triệu đồng và một điện thoại di động iPhone 6S của anh D. 

Trong lúc Hải đang tẩu thoát thì bị Cảnh sát hình sự kiểm tra bắt quả tang và yêu cầu đến trụ sở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh để làm rõ.

Theo lời khai của băng trộm, từ tháng 8/2019 đến khi bị bắt giữ, Hải đã tổ chức cho Hiền và Huỳnh Văn Sang (22 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM) giả làm gái bán dâm, đứng dọc tuyến đường Nguyễn Văn Linh- Phạm Hùng (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) để chào đón khách mua dâm.

Khi có khách, chúng sẽ điều tới nhà tại địa chỉ C9/6Z, tổ 218, ấp 4 xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, để trộm cắp tài sản.

Để thực hiện hành vi trộm cắp, Hải bố trí lầu 1 có 2 phòng liền nhau, giữa 2 phòng vách gỗ có thiết kế 1 lỗ thông qua phòng kế bên rồi kê giường che lại.

Dụ được khách vào phòng thì Sang và Hiền sẽ yêu cầu cởi quần áo và bỏ tư trang lên bàn cạnh giường để Hải chui vào trộm cắp. Tiền lấy được Hải sẽ chia theo tỉ lệ cho đồng bọn.

Tổng số tiền nhóm Hải chiếm đoạt theo lời khai là 300 triệu đồng. 

Sau 1 tuần xét xử, nghị án, HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Lê Trí Hải 4 năm 6 tháng tù, Trần Thị Thanh Hiền 3 năm tù. Các bị cáo đồng phạm khác cũng phải lãnh từ 17 tháng tới 3 năm 6 tháng tù.

Bài liên quan
Gạ khách Tây "vui vẻ" để trộm tài sản
Ngày 2/7, TAND TP.HCM xử sơ thẩm Lê Văn Đạt (SN 1972, Tiền Giang) bị truy tố về tội trộm cắp tài sản.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuyên án nhóm chui qua lỗ thủng ở đầu giường, trộm tài sản của khách mua dâm