Tường đổ khi dỡ nhà khiến 2 người thương vong

Đức Chung | 19/09/2021, 10:53

Trong lúc phá dỡ căn nhà cấp 4, bất ngờ bức tường bị đổ ập xuống khiến 2 người thương vong.

Sáng 19/9, thông tin từ chính quyền xã Thanh Tiên, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tại nạn lao động, khiến 1 người bị tử vong và 1 người bị thương.

Trước đó, vào chiều ngày 18/9, gia đình ông L.H.H. ở xóm Mỹ Chùa, xã Thanh Tiên, huyện Thanh Chương thuê một nhóm thợ đến tháo dỡ nhà cấp 4 cũ.

Đến 17h cùng ngày, khi nhóm thợ đang làm việc thì bất ngờ một bức tường đổ ập xuống khiến ông D.L.H. (58 tuổi), trú tại xóm Đồng Xuân, xã Thanh Tiên bị tường đè nguy kịch và 1 người phụ nữ bị chấn thương.

Ngay sau đó, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông D.L.H. đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi cơ quan Công an tiến hành điều tra vụ tai nạn, nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tiến hành các thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.


Bài liên quan
Tai nạn lao động tại Công ty Xi măng Bỉm Sơn khiến 2 công nhân bị thương nặng
Trong quá trình tháo dỡ dây chuyền cũ, 2 công nhân của Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn bị tai nạn lao động gây chấn thương nặng phải chuyển tuyến ra bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tường đổ khi dỡ nhà khiến 2 người thương vong