Tuấn Hưng, Tùng Dương quyên góp gần 2 tỷ đồng giúp Bắc Giang, Bắc Ninh

Thục Anh (TH) | 31/05/2021, 10:00

Ca sĩ Tuấn Hưng và Tùng Dương đã thực hiện buổi biểu diễn trực tuyến, kêu gọi mọi người ủng hộ, chung tay, lan toả tinh thần đoàn kết cùng các y, bác sĩ và người dân Bắc Ninh, Bắc Giang chống dịch.

Ca sĩ Tuấn Hưng và Tùng Dương đã thực hiện buổi biểu diễn trực tuyến, kêu gọi mọi người ủng hộ, chung tay, lan toả tinh thần đoàn kết cùng các y, bác sĩ và người dân Bắc Ninh, Bắc Giang chống dịch.

Tuấn Hưng chia sẻ Tùng Dương chính là người giúp anh có động lực, tự tin để thực hiện khởi động phong trào kêu gọi ủng hộ lần này. Hai nam ca sĩ đã có một buổi giao lưu âm nhạc ấm cúng, ý nghĩa. Tuấn Hưng tiết lộ anh cảm thấy hơi run và lo lắng khi đây là lần đầu song ca cùng ca sĩ Tùng Dương. Màn trình diễn hát mộc với guitar của Tuấn Hưng, Tùng Dương trong 2 ca khúc ‘Không thể và có thể”, “Em và tôi”, "60 năm cuộc đời"… khá ấn tượng. Rất nhiều khán giả đã thả tim và dành lời khen cho 2 nam ca sĩ về phần trình diễn này.

Ngoài ra, Tuấn Hưng với các bản hit "Nắm lấy tay anh", "Chỉ có thể là yêu" và Tùng Dương với "Mang thai", "Mẹ tôi"… cũng mang lại những cảm xúc khác lạ cho người xem.

a99i9389.jpg

Tuấn Hưng và Tùng Dương biểu diễn kêu gọi ủng hộ để phòng, chống dịch Covid-19 tại Bắc Ninh và Bắc Giang

Chia sẻ về sự kiện kêu gọi ủng hộ chống dịch của Tuấn Hưng, Tùng Dương nói: "Bắc Giang, Bắc Ninh đều là quê hương thứ hai mà tuổi thơ tôi có một quãng thời gian dài gắn bó. Lúc này, cả nước chúng ta đang chung tay hướng về tâm dịch.

Khoảng vài ngày trước, tôi và những người bạn đã âm thầm kêu gọi ủng hộ được gần 500 triệu và đã mua những thiết bị bảo hộ cần thiết gửi về 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh. Ngay lúc này, anh Tuấn Hưng cũng đã có một hoạt động kêu gọi rất ý nghĩa hướng về Bắc Giang, Bắc Ninh.

Tôi nghĩ đây là tấm lòng của những người nghệ sĩ chúng tôi, dành sự yêu thương, chung tay giúp sức cho những con người nơi tâm dịch và mong rằng mọi người sẽ cảm nhận được điều đó.

Kết thúc buổi livestream, Tuấn Hưng công bố tổng số tiền kêu gọi được 1,26 tỉ đồng và thông báo dừng nhận các khoản ủng hộ.

Như vậy với số tiền gần 500 triệu đồng Tùng Dương âm thầm kêu gọi được bạn bè trước đó cộng với 1 tỉ 260 triệu đồng do Tuấn Hưng kêu gọi, hai ca sĩ đã kêu gọi quyên góp được gần 2 tỉ đồng cho 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh phòng chống dịch Covid-19.

Tuấn Hưng cho biết trong một vài ngày tới anh sẽ trực tiếp mang 1 tỷ 260 triệu đồng chia đều gửi Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc của 2 tỉnh Bắc Giang - Bắc Ninh.

Bài liên quan
Mỹ Tâm hoãn liveshow “Tri Âm” tại Hà Nội vì e ngại dịch COVID-19 có nguy cơ bùng phát
Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức thông báo sẽ dời lịch liveshow “Tri Âm” tại Hà Nội. Được biết công tác chuẩn bị tại sân khấu đã được thực hiện hơn 80%, nhưng giọng ca “Họa mi tóc nâu” vẫn phải lập tức đưa ra thông báo này để mọi người được biết và sắp xếp được các lịch cá nhân.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuấn Hưng, Tùng Dương quyên góp gần 2 tỷ đồng giúp Bắc Giang, Bắc Ninh