Từ Hy Viên mong muốn có con trai để kế thừa cơ nghiệp nhà chồng

Diệu Chi | 30/10/2015, 23:00

Hình ảnh Từ Hy Viên cùng chồng và con gái dạo phố được cánh phóng viên vừa chụp lại ngày 29/10, nữ diễn viên ăn mặc khá thoải mái để lộ vóc dáng có phần mập mạp cùng với đôi giày bệt càng minh chứng cho thông tin có bầu lần 2 là thật.

Mới đây, báo chí Đài Loan đồng loạt đưa tin Từ Hy Viên có bầu em bé thứ 2. Tin tức này khiến các fan của nữ diễn viên hoàn toàn bất ngờ bởi trước đó khi trả lời phỏng vấn, Từ Hy Viên từng chia sẻ cô và chồng muốn "để thuận theo tự nhiên" khi nhắc tới chuyện có con lần 2.

Hôm qua (ngày 29/10), cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Từ Hy Viên cùng chồng và con gái dạo phố. Từng nặng đến 80kg khi có bầu bé Uông Hy Nguyệt, Từ Hy Viên đã phải rất nỗ lực để lấy lại vóc dáng như thời con gái. Tuy nhiên, thời gian gần đây, hình ảnh Từ Hy Viên với thân hình phát tướng và vòng 2 bất thường khiến tin đồn cô có bầu lần 2 xuất hiện.

Từ Hy Viên mong muốn có con trai để kế thừa cơ nghiệp nhà chồng

Nữ diễn viên ăn mặc khá thoải mái để lộ vóc dáng có phần mập mạp. Hình ảnh Từ Hy Viên đi giày bệt càng minh chứng cho thông tin có bầu lần 2 là thật.

Tham gia buổi tiệc hôm 29/10, mẹ của Từ Hy Viên úp mở về tin đồn con gái mang bầu: "Tôi chỉ có thể nói là tôi rất vui, cần tuân thủ một số tập tục". Người Hoa có thói quen không tiết lộ chuyện bầu bí khi mang thai chưa đủ ba tháng.

Hôm nay, trả lời phỏng vấn, Hy Viên thừa nhận cô mang bầu hơn một tháng. Nữ diễn viên Vườn sao băng nói lẽ ra cô không công khai điều này song vì tin đồn lan ra, cô không muốn nói dối.

Từ Hy Viên cũng hạn chế xuất hiện trước công chúng trong thời gian gần đây để an thai. Trong đám cưới Huỳnh Hiểu Minh vừa rồi, nữ diễn viên cũng không hề có mặt mà chỉ có Uông Tiểu Phi, chồng cô xuất hiện trong đám cưới. Trong bữa tiệc gia đình vừa rồi, vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi cũng về giữa chừng vì sức khỏe của nữ diễn viên không cho phép.

Từ Hy Viên mong muốn có con trai để kế thừa cơ nghiệp nhà chồng

Tham gia buổi tiệc hôm 29/10, mẹ của Từ Hy Viên úp mở về tin đồn con gái mang bầu

Từ Hy Viên và doanh nhân Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2010. Trước khi sinh con đầu lòng vào tháng 4/2014, vợ chồng cô phải cầu cạnh nhiều phòng khám để có con. Nữ diễn viên từng tiết lộ cô khó đậu thai vì có tuổi và áp lực công việc.

Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực, nữ diễn viên Vườn sao băng cuối cùng cũng sinh hạ cho gia đình chồng một cô công chúa xinh xắn. Vốn rất yêu trẻ con, nên khi con gái đầu lòng cứng cáp, Đại S luôn mong muốn sinh thêm con để gia đình thêm đông vui. Người đẹp 39 tuổi cũng hi vọng em bé thứ 2 là con trai để kế thừa cơ nghiệp của nhà chồng.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Từ Hy Viên mong muốn có con trai để kế thừa cơ nghiệp nhà chồng