Từ chối đề nghị cuối cùng của Barcelona, Messi gia nhập PSG

Phúc Thái | 10/08/2021, 13:33

Barcelona bất ngờ đưa ra lời đề nghị cuối cùng để níu kéo Messi khi cầu thủ này đang xem xét những điều khoản cuối cùng trong hợp đồng với PSG.

Thông tin này do phóng viên Marc Marba nói trên chương trình La Porteria của kênh Beteve Catalonia tối 9/8, giờ địa phương. Anh cho biết: "Barca đưa ra đề nghị cuối cùng dành cho Messi. Siêu sao Argentina và Barca sẽ thương thảo về đề nghị này trong sáng sớm 10/8. Cơ hội để Barca giữ Messi ở lại chưa hoàn toàn chấm dứt. Người đứng ra thương thảo với Messi là Giám đốc điều hành Barca Ferran Reverter".

Tuy nhiên theo nhật báo thể thao Olé thì Messi đã từ chối lời đề nghị mới nhất của Barcelona và sẽ gia nhập đội bóng Pháp PSG. "Messi sẽ đưa ra câu trả lời cuối cùng xác nhận gia nhập PSG trong vài giờ tới", tờ báo thông tin.

messi-barca-hop-bao.jpg
Messi tại buổi họp báo cách đây 2 ngày

Tờ L'Equipe cũng cho biết, sáng 10/8, đại diện siêu sao người Argentina và PSG sẽ hoàn tất các điều khoản chi tiết của hợp đồng. Messi sẽ ký vào bản hợp đồng gia nhập sân Công viên các Hoàng tử.

Messi là biểu tượng của Barca, anh đã đoạt 35 danh hiệu lớn nhỏ cùng Barca, và ba chức vô địch cùng các hệ đội tuyển Argentina. Danh hiệu lớn nhất của Messi gồm 10 La Liga, bốn Champions League và một Copa America. 

Do rào cản tài chính, Barcelona đã ra thông báo gây chấn động thế giới bóng đá rằng CLB không tiếp tục ký hợp đồng với Messi. Trong buổi họp báo chia tay, Messi đã không cầm được nước mắt khi phải chia tay đội bóng mà anh đã gắn bó suốt 21 năm.

Bài liên quan
Messi chính thức rời Barca sau 21 năm gắn bó
Lionel Messi sẽ không tiếp tục sự nghiệp của mình tại Barcelona, sau cuộc thảo luận lần cuối vào chiều thứ Năm vừa qua (theo giờ Tây Ban Nha).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Từ chối đề nghị cuối cùng của Barcelona, Messi gia nhập PSG