TT-Huế: Bắt hai dì cháu bán ma túy cho con nghiện

Ngọc Minh | 23/10/2017, 22:16

Tại cơ quan điều tra, bước đầu 2 đối tượng khai nhận, số heroin trên được mua từ các tỉnh phía Bắc đưa vào Huế phân chia thành tép nhỏ để tiêu thụ.

Ngày 23/10, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh TT-Huế cho biết đang tạm giữ hình sự hai đối tượng để điều tra về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

TT-Huế: Bắt hai dì cháu bán ma túy cho con nghiện

Cơ quan công an tiến hành lấy lời khai đối tượng Trần Thị Tuyết Nhi

Hai đối tượng bị tạm giữ là Trần Quang Tú (19 tuổi, trú phường Hương Long) và Trần Thị Tuyết Nhi (26 tuổi trú phường Thuận Thành, TP Huế). Tuyết là dì ruột của Tú.

Trước đó, ngày 21/10, các chiến sỹ phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh TT-Huế đã bắt quả tang 2 đối tượng này đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho một con nghiện trên đường Lý Nam Đế, phường Hương Long.

TT-Huế: Bắt hai dì cháu bán ma túy cho con nghiện

Đối tượng Trần Quang Tú tại cơ quan Công an

Lực lượng chức năng thu giữ trên người và nơi ở của đối tượng 2 gói heroin có trọng lượng hơn 1,5 gram. Qua đấu tranh khai thác, bước đầu, cả 2 khai nhận, số heroin nói trên được Tú và Nhi mua từ các tỉnh phía Bắc, sau đó đưa vào Huế rồi chia thành tép nhỏ để bán cho các con nghiện.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

 

Bài liên quan
TT-Huế: Nới lỏng một số biện pháp kiểm soát phòng, chống dịch từ 28/9
Thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, hiện nay tỉnh đã cơ bản kiểm soát tốt dịch bệnh nhờ vào việc duy trì, tổ chức thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TT-Huế: Bắt hai dì cháu bán ma túy cho con nghiện