Truy tìm tung tích người đàn ông chết bất thường chưa rõ nguyên nhân

Hoài Thanh | 18/03/2015, 19:56

Ngày 18/3, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết, vẫn đang tiến hành điều tra và truy tìm tung tích của một người đàn ông chết bất thường.

Trước đó, vào khoảng 14h50 ngày 26/2, người dân phát hiện một người đàn ông nằm bất tỉnh tại một bãi đất trống thuộc ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn nên gọi điện báo công an. Nhận được tin báo, công an xã Bà Điểm đã đến hiện trường. Khi đến nơi thấy người đàn ông này vẫn còn hơi thở nên đã đưa nạn nhân vào Bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên, người này sau đó đã tử vong. 

Đặc điểm nhận dạng là nam giới, khoảng 30 tuổi, gầy, để râu quai nón. Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên công an huyện Hóc Môn gửi thông báo đến người dân và cơ quan chức năng để truy tìm tung tích, lai lịch của nạn nhân.

Nếu ai phát hiện thông tin về nạn nhân có đặc điểm như trên, đề nghị cung cấp cho Đội điều tra tổng hợp công an huyện Hóc Môn, điện thoại: 08.38910395. 

Bài liên quan
Infographic: Lịch thi vào lớp 10 ở TP. HCM
Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở TP. HCM năm nay vẫn 3 môn Ngữ văn, Toán và Ngoại ngữ. Tuy nhiên, thời gian làm bài môn Ngoại ngữ có sự điều chỉnh từ 60 phút (năm trước) năm nay tăng lên 90 phút.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Truy tìm tung tích người đàn ông chết bất thường chưa rõ nguyên nhân