Truy tìm tung tích nạn nhân tử vong tại bệnh viện không rõ danh tính

Châu Sơn | 24/12/2015, 22:03

Nạn nhân được 2 thanh niên đưa vào bệnh viện. Thế nhưng sau đó cả 2 thanh niên này cùng rời đi, để nạn nhân lại tại phòng cấp cứu.

Trước đó, khoảng 18h ngày 21/12, có 2 nam thanh niên đưa một nạn nhân vào Bệnh viện Thăng Hoa (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) để cấp cứu trong tình trạng bị thương ở đầu.

Nạn nhân là nam giới, khoảng 50 đến 55 tuổi, cao 1,62m, tóc muối tiêu cắt ngắn, người cao gầy đen, cân nặng khoảng 45 kg, có một hình xăm không xác định hình dạng ở vị trí mặt sau 1/3 cẳng tay trái, trên người mặc áo thun 3 lỗ màu xanh, quần tây vải kaki màu xanh đậm, bên trong mặc quần đùi sọc xanh nhỏ.

Truy tìm tung tích nạn nhân tử vong tại bệnh viện không rõ danh tính

Quần áo của nạn nhân mặc trước khi bị nạn.

Do vết thương quá nặng, các bác sĩ yêu cầu chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam để điều trị. Sau khi nghe vậy, 2 thanh niên rủ nhau rời khỏi bệnh viện, để mặc nạn nhân lại tại phòng cấp cứu. Sau đó, nạn nhân này được Bệnh viện Thăng Hoa chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam. Đến 7h30 ngày 22/12 thì tử vong.

Truy tìm tung tích nạn nhân tử vong tại bệnh viện không rõ danh tính

Thi thể nạn nhân

Ngày 24/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh quảng Nam vẫn đang tiến hành điều tra tung tích nạn nhân tử vong trên.

Ai là thân nhân của nạn nhân trên có thể liên hệ Phòng PC45 (SĐT: 0510 3.852594 hoặc 0905356435).

Bài liên quan
Sắp xử vụ dược sĩ kiện Bệnh viện Nhân dân 115 vì bị buộc thôi việc
Ngày 19/4, vụ việc Dược sĩ kiện Bệnh viện Nhân dân 115 vì bị kỷ luật buộc thôi việc sẽ được đưa ra xét xử phúc thẩm. Đằng sau câu chuyện này, phía nguyên đơn cho rằng mình đã bị trù dập chỉ vì dám đứng lên tố cáo những sai phạm của bệnh viện. Trước đó, đơn tố cáo đã được một số cơ quan Trung ương có văn bản đề nghị các cơ quan liên quan xem xét, xử lý, giải quyết vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Truy tìm tung tích nạn nhân tử vong tại bệnh viện không rõ danh tính