Truy tìm danh tính nam thanh niên tử vong sau tai nạn giao thông tại Tam Đảo

Lê Tuấn | 18/02/2021, 16:15

Theo thông tin nhận được, vào khoảng 9h sáng nay (18/2), tại khu vực giữa ngã tư xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm trên, nạn nhân điều khiển xe máy nhãn hiệu Wave mang BKS 19Z6 - 1838 với tốc độ cao. Sau khi phát hiện sự việc, người dân địa phương đã báo tin cho các cơ quan chức năng, sơ cứu ban đầu cho nạn nhân nhưng không có kết quả.

tngt-18.02-4.jpg
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo nhận định, nạn nhân chỉ khoảng 20 tuổi, điều khiển xe gắn máy có biển số tại tỉnh Phú Thọ. Trên người nạn nhận không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào ngoài bức ảnh nhóm thanh niên chụp chung tại Đền Hùng vào đầu năm 2021.

Lãnh đạo CA huyện Tam Đảo cho biết thêm, lực lượng chức năng địa phương cũng đã trao đổi, nhờ cơ quan CA tỉnh Phú Thọ xác minh chủ xe và danh tính nạn nhân xấu số trên nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

tngt-18.02-3.jpg
Trên người nạn nhận không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào ngoài bức ảnh nhóm thanh niên chụp chung tại Đền Hùng vào đầu năm 2021.

Ngoài ra, do va đập mạnh khiến thi thể nam thanh niên bị biến dạng, cộng với việc trên người không có giấy tờ tùy thân khiến việc xác định danh tính gặp rất nhiều khó khăn.

Bài liên quan
Truy tìm danh tính thi thể một phụ nữ trôi sông
Sáng ngày 21/3, ông Trương Thanh Tân, Bí thư Đảng ủy xã Phú Ngãi Trị, huyện Châu Thành, tỉnh Long An cho biết trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể trôi sông gần khu vực bến đò qua thị trấn Tân Trụ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Truy tìm danh tính nam thanh niên tử vong sau tai nạn giao thông tại Tam Đảo