Truy nã đối tượng dùng xe biển xanh giả vận chuyển ngà voi

Châu Sơn | 25/08/2015, 15:42

Ngày 24/8, Công an TP. Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết vừa có quyết định truy nã đối tượng Nguyễn Văn Quý (SN 1975, trú tại xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi vi phạm các quy định về bảo vệ động vật thuộc danh mục loài nguy cấp, quý hiếm.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 7/6, Quý điều khiển xe Camry mang biển số giả 80B-3555 gây tai nạn giao thông tại ngã 3 đường Huỳnh Thúc Kháng - Nguyễn Hoàng (TP.Tam Kỳ). Sau khi gây tai nạn, Quý thuê một xe ôm chở các bao tải trên xe đến một bãi đất cách đó 500 m rồi bỏ đi nơi khác.

Truy nã đối tượng dùng xe biển xanh giả vận chuyển ngà voi

Ngà voi trên xe Camry do Công an TP. Tam Kỳ thu giữ

Trong lúc vận chuyển, người xe ôm thấy vật trong bao tải giống ngà voi nên báo cơ quan chức năng. Kết quả giám định, 16 vật sừng cơ quan công an thu được là ngà voi Châu Phi (có tên khoa học là Loxodonta africana). Cùng đi với Quý trên chiếc xe Camry chở ngà voi còn có một người đàn ông khác.

Truy nã đối tượng dùng xe biển xanh giả vận chuyển ngà voi

Đối tượng truy nã Nguyễn Văn Quý

Công an TP.Tam Kỳ yêu cầu người dân khi có thông tin về đối tượng liên hệ về Đội CSĐT tội phạm về trật tự quản lí kinh tế và chức vụ Công an TP.Tam Kỳ qua địa chỉ số 178 Hùng Vương (TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) hoặc qua SĐT: 05103 845 001.

Bài liên quan
Xử phạt nam thanh niên xúc phạm lực lượng Công an trên facebook
Mặc dù ở một tỉnh khác, không liên quan gì đến vụ việc, tuy nhiên đối tượng Nguyễn Kim Thuận đã dùng facebook cá nhân để bình luận với nội dung sai sự thật, xúc phạm đến lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Ngãi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Truy nã đối tượng dùng xe biển xanh giả vận chuyển ngà voi