Truy nã cô gái tổ chức thi hộ

Phúc Thái | 30/07/2022, 10:22

Công an quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội đang truy nã cô gái trong đường dây tổ chức thi hộ môn tiếng Anh.

Theo điều tra, khoảng tháng 6/2019, do cần tiền chi tiêu cá nhân nên Ngô Thuỳ Linh (SN 1996; trú tại Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh) đã liên hệ những sinh viên có nhu cầu thi hộ môn tiếng Anh để thi hộ hoặc giới thiệu cho người khác để hưởng chênh lệch.

Sau đó, Linh đã làm giả hồ sơ để thay thí sinh dự thi. Chi phí từ 1,5 - 2,5 triệu đồng đối với mỗi trường hợp.

linh.jpg
Đối tượng Ngô Thùy Linh

Ngày 30/6/2019, Linh cùng một số đối tượng thi hộ bị Hội đồng tổ chức thi chuẩn đầu ra tiếng Anh của một trường Đại học trên địa bàn quận Hoàng Mai phát hiện và báo cho cơ quan Công an.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 28/5/2021, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Ngô Thuỳ Linh về tội Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức. Tuy nhiên đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Ngày 28/8/2021, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm đã ra quyết định truy nã bị can đối với Ngô Thuỳ Linh.

Nếu phát hiện đối tượng ở đâu, người dân có thể báo ngay cho Công an nơi gần nhất để phối hợp xử lý. Cơ quan Công an yêu cầu đối tượng truy nã ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Bài liên quan
Khởi tố hai đối tượng làm giả giấy tờ đi thi hộ
Hai đối tượng làm giả giấy tờ đi thi hộ trình độ tiếng Nhật N3 cho người khác với tiền công là 4 triệu đồng bị khởi tố để điều tra về hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Truy nã cô gái tổ chức thi hộ