Trương Quỳnh Anh xác nhận vừa phẫu thuật tuyến giáp

Minh Anh | 11/06/2021, 09:33

Tối ngày 10/6, Trương Quỳnh Anh đã lên tiếng xác nhận đã phẫu thuật lần 1 để chữa bệnh tuyến giáp. Nữ ca sỹ cũng tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại khá tốt nhưng vẫn chủ động kiêng cữ để cơ thể nhanh khỏe mạnh trở lại.

Thời gian gần đây, Trương Quỳnh Anh rất hạn chế xuất hiện và cũng ít đăng khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội khiến dân tình tò mò.

quynh5.jpg
Trương Quỳnh Anh bất ngờ lên sóng livestream giao lưu với khán giả và để lộ vết sẹo dài ở cổ làm người hâm mộ lo lắng.

Đáng nói, cách đây ít hôm, Trương Quỳnh Anh bất ngờ lên sóng livestream giao lưu với khán giả và để lộ vết sẹo dài ở cổ làm người hâm mộ lo lắng. Cô liên tục có động tác che đi vết mổ ở cổ.

Đến tối ngày 10/6, Trương Quỳnh Anh đã lên tiếng xác nhận đã phẫu thuật lần 1 để chữa bệnh tuyến giáp. Nữ ca sĩ cho biết cô đã tranh thủ thời gian không đi đóng phim do nghỉ dịch Covid-19 để nhập viện điều trị.

quynh3.jpg
Tối ngày 10/6, cô đã lên tiếng xác nhận đã phẫu thuật lần 1 để chữa bệnh tuyến giáp.

Thời điểm hay tin bản thân bị bệnh tuyến giáp, Trương Quỳnh Anh rất buồn nhưng nhanh chóng lấy lại tinh thần lạc quan để chữa trị. Nữ ca sĩ vừa trải qua đợt phẫu thuật lần 1 để chữa bệnh tuyến giáp.

Tiết lộ về tình trạng sức khoẻ hiện tại, Trương Quỳnh Anh cho biết: "Hiện tại sức khỏe Quỳnh Anh đã ổn định, bác sĩ còn dặn mổ xong không cần kiêng cữ gì, nhưng Quỳnh Anh vẫn cố gắng tự kiêng, ăn uống healthy cho chắc.

quynh4.jpg
Nữ ca sĩ cho biết cô đã tranh thủ thời gian không đi đóng phim do nghỉ dịch Covid-19 để nhập viện điều trị.

Những ngày này, Quỳnh Anh có nhiều thời gian ở với con hơn. Hai mẹ con hàng ngày xem phim cùng nhau, học online rồi chơi trò chơi. Sushi rất hài hước và hiếu động nên căn nhà lúc nào cũng vang tiếng cười, cá nhân Quỳnh Anh chỉ cần có vậy là đã thấy có được nguồn năng lượng tích cực rất lớn để tiếp tục nỗ lực".

quynh2.jpg
Trương Quỳnh Anh trấn an khán giả, tiết lộ hiện tại tình trạng sức khoẻ vẫn ổn định và đang giữ tinh thần lạc quan để điều trị

Đáng chú ý để trấn an khán giả, Trương Quỳnh Anh còn tung loạt ảnh khoe visual "đỉnh của chóp" và thần thái không chê vào đâu được.

quynh.jpg
Vì không muốn khán giả lo lắng nên Trương Quỳnh Anh đã giấu bệnh suốt thời gian qua

Mặc dù đã bước sang tuổi 32 và là mẹ của 1 nhóc tỳ 10 tuổi nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn được khen ngợi trẻ trung, xinh đẹp đúng kiểu "gái 1 con trông mòn con mắt".

Bài liên quan
Thảm kịch của Showbiz Ấn Độ giữa "địa ngục Covid"
Theo Gulf News, làn sóng Covid-19 đang vẽ nên "bức tranh nghiệt ngã" cho Bollywood. Người làm trong ngành điện ảnh phải vật lộn với quá trình ghi hình, hậu kỳ và tất cả các dự án đều bị lùi lịch phát sóng vô thời hạn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trương Quỳnh Anh xác nhận vừa phẫu thuật tuyến giáp