Trưởng phòng thuộc Cục Thuế Thanh Hóa nhảy cầu tự vẫn

Thanh Phương | 20/04/2020, 07:21

Trong đêm 19/4, một Trưởng phòng thuộc Cục Thuế Thanh Hóa đi xe máy lên cầu Nguyệt Viên (TP Thanh Hóa) rồi gieo mình xuống sông.

Sự việc diễn ra vào khoảng 21h30 ngày 19/4, một số người dân phát hiện một người đàn ông dựng xe máy giữa cầu và điện thoại cho người thân. Sau đó người này nhảy xuống sông Mã.

Trưởng phòng thuộc Cục Thuế Thanh Hóa nhảy cầu tự vẫn

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân trong đêm

Tại hiện trường, ngoài chiếc xe máy còn có điện thoại di động, chứng minh thư nhân dân và một bức thư.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã huy động xuồng máy đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân. Đồng thời, xác minh nội tình vụ việc.

Trưởng phòng thuộc Cục Thuế Thanh Hóa nhảy cầu tự vẫn

Các vật dụng để lại trên cầu

Người đàn ông nhảy cầu được xác định là Lê Đăng G., sinh năm 1972, thường trú tại đường Nam Cao, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa. Ông G. hiện đang là Trưởng phòng Kiểm tra 3, Cục Thuế Thanh Hóa.

Do đêm tối, nước sâu nên công tác cứu hộ cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Người nhà nạn nhân cũng đã huy động thêm các thuyền chài để tìm kiếm.

Trước đó, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt ông Nguyễn Ngọc Đính, Trưởng phòng Nghiệp vụ Dự toán pháp chế thuộc Cục Thuế Thanh Hóa nhận của một doanh nghiệp ở địa bàn huyện Triệu Sơn 100 triệu đồng.

Bài liên quan
Nguyên Chủ tịch và cán bộ địa chính lập hồ sơ cấp sổ đỏ trái quy định
Nguyên Chủ tịch UBND và cán bộ địa chính thị trấn Ngọc Lặc (Ngọc Lặc, Thanh Hóa) đã bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra tới những sai phạm trong thời gian đương nhiệm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trưởng phòng thuộc Cục Thuế Thanh Hóa nhảy cầu tự vẫn