Trương Mạn Ngọc dẫn đầu ngôi sao có mức thù lao "khủng" nhất điện ảnh Hoa ngữ

Hà Phương(TH) | 22/01/2015, 10:02

Mỹ nhân xứ Cảng Thơm Trương Mạn Ngọc đã vượt qua nhiều đàn em nổi tiếng để trở thành nữ diễn viên được trả thù lao “khủng” nhất làng phim ảnh Hoa ngữ.

Dù đã ở độ tuổi 50, nhưng tên tuổi của Trương Mạn Ngọc vẫn chưa bao giờ hết “nóng”.

Trương Mạn Ngọc dẫn đầu ngôi sao có mức thù lao

Với nhan sắc kiêu sa, quý phái và tài năng diễn xuất thiên bẩm, cô vẫn luôn là gương mặt được các đạo diễn ưa thích.

Theo thông tin từ báo giới Trung Quốc, trung bình, Trương Mạn Ngọc “bỏ túi” 20 triệu Nhân dân tệ (khoảng 67,8 tỷ đồng) cho mỗi vai diễn. Lần gần đây nhất cô xuất hiện trong một bộ phim điện ảnh là từ năm 2010.

Bám sát Trương Mạn Ngọc ở vị trí thứ 2 là đàn em Chương Tử Di. Là một trong số ít các nữ diễn viên Trung Quốc thành danh tại Hollywood, người đẹp 35 tuổi được trả thù lao từ 12 – 15 triệu Nhân dân tệ (khoảng 40,7 – 50,8 tỷ đồng)/bộ phim.

Trương Mạn Ngọc dẫn đầu ngôi sao có mức thù lao

Cạnh tranh nhau vị trí thứ 3 là Triệu Vy và Châu Tấn. Hai ngôi sao xinh đẹp được trả từ 11 – 15 triệu Nhân dân tệ (khoảng 37,4 – 50,8 tỷ đồng)/bộ phim.

Trương Mạn Ngọc dẫn đầu ngôi sao có mức thù lao

Triệu Vy và Châu Tấn trong "Họa Bì"

Ở mảng phim truyền hình, Tôn Lệ đứng đầu danh sách với 87 triệu Nhân dân tệ (khoảng 298 tỷ đồng)/tập phim. Theo nhiều chuyên gia, nhờ thành công của bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện năm 2012, danh tiếng của Tôn Lệ đã tăng lan rộng nhanh chóng.

Trương Mạn Ngọc dẫn đầu ngôi sao có mức thù lao

Đứng thứ 2 trong danh sách này là nữ diễn viên Diêu Địch – nữ diễn viên bị chỉ trích vì đã cặp kè với Văn Chương – chồng của nữ diễn viên Mã Y Lợi.

Dù sở hữu một cuộc sống đời tư lắm tai tiếng, song thù lao của Diêu Địch vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cô nhận được 84 triệu Nhân dân tệ (khoảng 287 tỷ đồng)/tập phim.

Trương Mạn Ngọc dẫn đầu ngôi sao có mức thù lao

" Bà mẹ hai con" Trương Bá Chi vẫn cuốn hút mọi ánh nhìn

Bà mẹ hai con Trương Bá Chi đứng ở vị trí thứ 3 với thù lao trung bình 80 triệu Nhân dân tệ (khoảng 274 tỷ đồng)/tập phim.

Các vị trí tiếp theo là Phạm Băng Băng, Châu Tấn và Triệu Vy với 30 triệu Nhân dân tệ (102 tỷ đồng)/tập phim. Trong khi Châu Tấn và Triệu Vy không thực sự nổi bật ở mảng phim truyền hình trong năm nay thì Phạm Băng Băng lại gây tiếng vang lớn với bộ phim Võ Tắc Thiên.

Bài liên quan
"Hướng dương ngược nắng" gây tranh cãi vì có những tình tiết nhỏ nhưng kéo dài lê thê
Chỉ còn vài tập nữa là kết thúc bộ phim “Hướng dương ngược nắng” thế nhưng một vài tình tiết trong bộ phim lại nhận về nhiều ý kiến khen, chê trái chiều.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trương Mạn Ngọc dẫn đầu ngôi sao có mức thù lao "khủng" nhất điện ảnh Hoa ngữ