Trường Giang trở thành thành viên chính thức của Running Man mùa 2

Minh Anh | 25/04/2021, 10:58

Thông tin Trường Giang sẽ thay Trấn Thành trở thành thành viên chính thức của Running Man mùa 2 đang có nhiều luồng ý kiến khác nhau. Mới đây, ban tổ chức đã dàn dựng một buổi ghi hình để công bố sự kiện này.

Để công bố Trường Giang trở thành thành viên chính thức của Running Man mùa 2, ê-kíp sản xuất đã dàn dựng buổi ghi hình giả định của show Chọn ai đây?

ran10.png
Trang Fanpage của chương trình đã thay đổi ảnh bìa bằng 8 bóng đen bí ẩn.

Và mời Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Cris Phan, Missthy, Duy Khánh… tới dự. Các khách mời tặng bánh sinh nhật và quà cho Trường Giang như kịch bản của ê-kíp đưa ra.

Trong hộp quà dành cho Trường Giang là thư mời tham gia Running Man mùa 2. Trường Giang tỏ ra vui mừng khi trở thành một phần của chương trình nổi tiếng.

ran89.jpg
Cái tên đầu tiên đã được tiết lộ

Anh cho biết không chỉ bản thân mà vợ anh - Nhã Phương - cũng vui mừng khi biết chồng được tham gia Running Man. Dàn khách mời cũng phấn khích trước thông tin trên, Lê Dương Bảo Lâm thậm chí bế Trường Giang lên xoay tròn để ăn mừng.

Sau khi ăn mừng, Trường Giang được ê-kíp ghi hình xác nhận đây là buổi ghi hình giả, các khách mời như Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Puca... cũng chỉ đến quay phần chào mừng thành viên Running Man rồi về.

Nam MC còn trả lời thêm một số vấn đề liên quan đến việc trở thành thành viên Running Man mùa 2. Anh khẳng định bản thân không gặp áp lực khi nhận lời gia nhập dàn cast. Nam MC cũng tự tin có đủ sức khỏe để chơi các trò vận động.

giang.jpeg
Thành viên trụ cột Trấn Thành sẽ được thay thế bởi Trường Giang.

"Tôi sẽ cùng anh em mang tới một Running Man mới tràn đầy năng lượng, nhiều sự sáng tạo và sẽ là cơn nghiện mới của khán giả", Trường Giang khẳng định.

Anh cũng bật mí thêm các thành viên Running Man đều đã bắt đầu tập chạy, rèn luyện thể lực để chuẩn bị ghi hình. Khán giả chú ý trên mạng xã hội có thể đoán ra các thành viên còn lại của dàn cast.

Anh nói thêm: "Sở đoản của tôi là nếu chương trình treo tôi lên cây nửa ngày để các bạn khác đi tìm thì tôi chịu. Những gì thuộc phạm trù khủng khiếp, như bỏ tôi vào thùng phi và đổ nước vào, tôi xin thua. Nhưng chắc chương trình không làm vậy đâu".

Trường Giang khẳng định anh không sợ làm mất lòng bất cứ ai khi tham gia show. “Tôi tham gia nhiều game show, trong nhà có, ngoài trời có, tôi tự tin chưa làm mất lòng ai bao giờ. Sẽ không có chuyện anh em bằng mặt không bằng lòng, đấu tố nhau tại Running Man Việt Nam. Nếu có, tôi sẽ lập tức gọi riêng người đó ra nói chuyện thẳng thắn”, Trường Giang chia sẻ.

ran.jpg
Lê Dương Bảo Lâm bế Trường Giang lên để ăn mừng nam MC gia nhập dàn cast Running Man mùa 2.

Anh tiết lộ show sẽ công bố nhiều đoạn video hậu trường, khán giả có thể theo dõi hậu trường để biết thái độ thực sự giữa các thành viên.

Đối với các bình luận trái chiều của khán giả về việc nhận tham gia show, Trường Giang cho biết anh tôn trọng người hâm mộ nhưng không để tâm quá nhiều đến những ý kiến phản đối.

Bài liên quan
Running Man Vietnam chính thức quay trở lại với mùa 2
Đài SBS và báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt đăng tin về sự trở lại của Running Man Vietnam đáp lại sự mong đợi của khán giả. Theo đó, Running Man ở mùa 2 sẽ được đầu tư với quy mô lớn hơn với nhiều khác biệt nhằm tạo sự hấp dẫn hơn cho chương trình. Đặc biệt dàn cast lên tới 8 người.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường Giang trở thành thành viên chính thức của Running Man mùa 2