Trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt Tiền Giang: Tưng bừng khai trương và dành hàng ngàn quà tặng khách hàng

Anh Vũ | 28/02/2019, 18:00

Sáng ngày 27/02/2019, Ngân hàng Bản Việt tưng bừng khai trương trụ sở mới Chi nhánh Tiền Giang tại số 143, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 4, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Được thành lập vào năm 2012 với nhiều dịch vụ ngân hàng tiện ích cùng sự chuyên nghiệp, thân thiện của đội ngũ Cán bộ nhân viên, Ngân hàng Bản Việt - Tiền Giang luôn được khách hàng đón nhận và gắn bó trong nhiều năm qua. Việc di dời, khai trương trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt - Tiền Giang đã đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng, phát triển mạng lưới của Ngân hàng trên toàn quốc.

Với trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt - Tiền Giang tiếp tục cung ứng đầy đủ các sản phẩm - dịch vụ ngân hàng hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như các dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking…), sản phẩm thẻ, huy động vốn, cấp tín dụng, kinh doanh ngoại tệ, bảo lãnh…

Trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt Tiền Giang: Tưng bừng khai trương và dành hàng ngàn quà tặng khách hàng

Tại lễ khai trương, đại diện Ngân hàng Bản Việt cũng trao tặng quỹ bệnh nhân nghèo tỉnh Tiền Giang trị giá 50.000.000 với mong muốn sự phát triển của Ngân hàng luôn đồng hành cùng sự phát triển mọi mặt kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

Dịp này, Ngân hàng Bản Việt - Chi nhánh Tiền Giang gửi đến khách hàng nhiều quà tặng hấp dẫn, cùng nhiều ưu đãi khác như: gửi tiết kiệm nhận quà với chương trình “Gửi BẠN vạn sự hanh thông” dành tặng đến khách hàng 100% cơ hội nhận vàng 9999 và 16.000 giải thưởng tiền mặt mang vận may phát tài đến với khách hàng. Đối với khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng cũng dành gói hỗ trợ vay vốn trị giá 1.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, với lãi suất ưu đãi 8,5% mỗi năm. Đồng thời, khách hàng được miễn phí chuyển tiền qua dịch vụ ngân hàng điện tử và ưu đãi 1.000 số tài khoản đẹp chỉ từ 200.000 đồng.

Việc liên tục khai trương trụ sở mới của hai chi nhánh lớn tại khu vực miền Tây là Chi nhánh Cà Mau (ngày 22/02) và Chi nhánh Tiền Giang (ngày 27/02) đã cho thấy sự đầu tư và quan tâm của của Ngân hàng Bản Việt đối với khu vực trọng điểm này, đồng thời cũng góp phần khẳng định hướng mạnh mẽ hơn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm theo thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN” của Ngân hàng.

Bài liên quan
Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank bàn giao trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 trị giá 10 tỷ đồng cho thành phố Đà Nẵng
Ngày 22/9/2021, nhằm hiện thực hóa cam kết với thành phố Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank, thông qua “Quỹ An Sinh Sức Sống mới của BRG và SeABank”, đã tổ chức lễ bàn giao trang thiết bị y tế thiết yếu phục vụ công tác xét nghiệm, điều trị Covid-19 với tổng giá trị 10 tỷ đồng cho Thành phố Đà Nẵng. Đây là những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất thế giới hiện nay trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và được sản xuất bởi những thương hi

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt Tiền Giang: Tưng bừng khai trương và dành hàng ngàn quà tặng khách hàng