Trốn bố mẹ đi tắm ao, 3 cháu nhỏ đuối nước tử vong

Nhật Vũ | 27/08/2019, 08:24

Ba cháu nhỏ trốn bố mẹ rủ nhau ra khu vực ao gần nhà để tắm. Do không biết bơi, mực nước trong ao sâu nên các cháu đã đuối nước và tử vong.

Sáng 27/8, lãnh đạo xã Na Son (huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 cháu nhỏ tử vong.

Nạn nhân được xác định là các cháu: Lò Thị Bình (SN 2014), Lò Thị Trà My (SN 2016) , Lò Văn Việt (SN 2016). Cả 3 nạn nhân đều trú tại bản Sư Lư 2, xã Na Son, trong đó cháu Bình và My là 2 chị em ruột.

Trốn bố mẹ đi tắm ao, 3 cháu nhỏ đuối nước tử vong

Khu vực xảy ra sự việc (Ảnh: Giao Thông)

Trước đó, khoảng 12h30 ngày 26/8, anh Lò Văn Thái là bố của cháu Bình và My đi làm về không thấy các con đâu nên đã đi tìm. Khi đến khu vực ao cá của gia đình anh Lò Văn Thiện, (anh rể của anh Thái) thì thấy quần áo các cháu để trên bờ, nhìn xuống ao thì phát hiện thi thể của 2 cháu Việt và cháu My nổi trên mặt nước. Sau đó, người dân tiếp tục tìm kiếm tại khu vực ao thì thấy thi thể của cháu Bình.

Nguyên nhân ban đầu là do các cháu nhỏ đã giấu bố mẹ, trốn ngủ trưa, rủ nhau ra khu vực ao gần nhà để tắm, nhưng vì không biết bơi, mực nước trong ao sâu nên các cháu đã đuối nước và tử vong.

Ngay sau khi sự việc, chính quyền xã Na Son và huyện Điện Biên Đông đã đến thăm hỏi gia đình, đồng thời hỗ trợ trước mắt cho mỗi gia đình nạn nhân 5 triệu đồng.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trốn bố mẹ đi tắm ao, 3 cháu nhỏ đuối nước tử vong