Trộm viếng thăm tiệm vàng giữa phố

Bá Mạnh | 26/08/2017, 13:16

Lợi dụng trời mưa, sấm chớp, trộm đã đột nhập vào tiệm vàng Trang Ngọc nằm giữa trung tâm Thành phố Hà Tĩnh (Hà Tĩnh), lấy đi một lượng tài sản có giá trị lớn.

Sáng 26/8, Công an TP. Hà Tĩnh nhận được tin báo xảy ra vụ trộm tại tiệm vàng Trang Ngọc (số 12, đường Nguyễn Công Trứ, TP Hà Tĩnh). Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ.

Trộm viếng thăm tiệm vàng giữa phố

Tiệm vàng Trang Ngọc nơi bị trộm đột nhập lấy đi số tài sản khá lớn.

Thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra vụ trộm khoảng từ nửa đêm đến rạng sáng 26/8. Lúc này trong tiệm vàng có 3 người nhưng đều ngủ say, sáng thức dậy mới phát hiện vụ việc.

Trộm viếng thăm tiệm vàng giữa phố

Lực lượng công an đang kiểm tra, thu thập chứng cứ tại nhà một hộ dân gần tiệm vàng bị trộm.

Một cán bộ điều tra cho biết, có thể trộm đã đột nhập từ các tầng phía trên của căn nhà, sau đó xuống tầng 1 trộm vàng rồi quay trở lại thoát ra bằng đường cũ. Vì toàn bộ hệ thống cửa tầng 1 tiệm vàng không có dấu hiệu bị cạy phá.

Tuy chưa có con số cụ thể nhưng theo thông tin ban đầu, số tài sản bị mất trộm tại tiệm vàng Trang Ngọc là khá lớn, có thể lên đến hàng trăm cây vàng.

Hiện, cơ quan công an Hà Tĩnh đang tiến hành đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để điều tra làm rõ vụ việc.

Bài liên quan
Giá vàng hôm nay 15/6: Phục hồi sau khi phiên giảm sâu
Giá vàng đã tụt giảm xuống mức thấp nhất trong một tuần nhưng đang hồi phục khá nhanh. Một số chuyên gia cho rằng giá sẽ tăng trong trung và dài hạn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trộm viếng thăm tiệm vàng giữa phố