Trộm iPad của nhà hàng xóm rồi thản nhiên ngồi chơi game

Tuyết Nhung(TH) | 21/09/2016, 16:10

Ngày 21/9, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đối tượng Nguyễn Thanh Hậu để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, một nhóm “hiệp sĩ” Bình Dương đã nhận được điện thoại trình báo của anh Lê Văn Trường (29 tuổi, ngụ thị xã Bến Cát) về việc bị trộm cạy cửa lấy cắp một chiếc iPad. 

Nhận được tin báo, các "hiệp sĩ" đã xuống hiện trường và được biết, chiếc máy có cài đặt định vị, nhóm "hiệp sĩ" đã lần theo dấu vết, sau đó phát hiện chiếc iPad đang nằm ở một nhà trọ gần nơi ở của bị hại. Đến nơi thấy đối tượng Nguyễn Thanh Hậu (27 tuổi, quê Nghệ An) đang cầm một chiếc iPad giống chiếc iPad của anh Trường để chơi game.

Trộm iPad của nhà hàng xóm rồi thản nhiên ngồi chơi game

Đối tượng Nguyễn Thanh Hậu cùng tang vật bị thu giữ.

Khi được hỏi đối tượng đã một mực khẳng định chiếc iPad này là của mình và không cho kiểm tra. Phải mất một khoảng thời gian dài, các “hiệp sĩ” mới có thể đưa Hậu về Công an phường làm việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và những thông tin cung cấp chính xác từ anh Trường, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hậu cho biết, lợi dụng lúc anh Trường sơ hở nên đã dùng đồ nghề, thanh sắt cạy phá khóa cửa đột nhập.

Hiện cơ quan Công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trộm iPad của nhà hàng xóm rồi thản nhiên ngồi chơi game