Trịnh Sảng tiếp tục bị nhà sản xuất khởi kiện

Minh Anh | 28/06/2021, 13:11

Ngày 28/6, Sina đưa tin công ty sản xuất hiệu ứng hình ảnh Cửu Giang Tường do Trịnh Sảng làm đại diện pháp nhân bị kiện ra tòa vì vấn đề tranh chấp hợp đồng. Nguyên đơn là công ty Thượng Huy Ảnh Thị.

Scandal chấn động về việc mang thai hộ và bỏ rơi con ở nước ngoài xảy ra đã khiến Trịnh Sảng gần như bị "đóng băng" mọi hoạt động trên truyền thông, khiến cho nhiều bộ phim có cô tham gia đều chịu ảnh hưởng nặng nề.

Một trong số đó phải kể đến Người Tình Phỉ Thúy - dự án mà Trịnh Sảng kết hợp cùng nam tài tử Lee Jong Suk của Hàn Quốc.

sang3.jpg
Trịnh Sảng bị nhà sản xuất Tuyệt mật giả khởi kiện. Ảnh: Sina.

Đây là dự án phim đặc biệt đánh dấu sự hợp tác giữa Trung Quốc và Hàn Quốc, với 2 vai chính được đảm nhận bởi Lee Jong Suk và Trịnh Sảng. Phim kể về câu chuyện tình yêu của đôi trai gái là con của 2 gia đình làm đá quý đối địch trong thập niên 1930.

Lee Jong Suk vào vai Bạch Lạc Hàn, con trai thứ của Bạch gia có thân thế bí ẩn. Trịnh Sảng hóa thân thành Thẩm Thần Hy, tiểu thư cao quý phút chốc trở thành nàng hầu sau nhiều biến cố. Cô quyết tâm phục hưng gia tộc nhờ sự giúp đỡ của Bạch Lạc Hàn.

Người Tình Phỉ Thúy từng có thời gian khiến cộng đồng mạng chao đảo khi dự kiến lên sóng vào năm 2030, thế nhưng giờ đây đó cũng chỉ là giấc mơ hoang dã nhất...

Có lẽ vì "đắp chiếu" quá lâu lại thêm đòn "phong sát" nên phía công ty sản xuất của Người Tình Phỉ Thúy đã chính thức đệ đơn kiện Trịnh Sảng ra tòa.

Chưa dừng lại tại đó, mới đây vào ngày 28/6, Sina đưa tin công ty sản xuất hiệu ứng hình ảnh Cửu Giang Tường do Trịnh Sảng làm đại diện pháp nhân bị kiện ra tòa vì vấn đề tranh chấp hợp đồng. Nguyên đơn là công ty Thượng Huy Ảnh Thị.

sang2.jpg
Trước đó, nữ diễn viên từng bị nhà đầu tư của Người tình phỉ thúy đâm đơn kiện cũng với lý do để bê bối cá nhân ảnh hưởng đến toàn bộ dự án, gây tổn thất lớn.

Theo Sina, công ty Thượng Huy Ảnh Thị là nhà đầu tư sản xuất tác phẩm Tuyệt mật giả do Trịnh Sảng và Đồng Đại Vỹ đóng chính. Bộ phim hoàn thành từ năm 2019, nhưng vướng thủ tục lên sóng.

Khi vừa được cấp phép chiếu trên CCTV sau 2 năm, dự án lại lâm cảnh đắp chiếu vô thời hạn vì bê bối đời tư của nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng.

Việc Tuyệt mật giả không thể lên sóng theo lịch dự kiến khiến Thượng Huy Ảnh Thị lỗ nặng. Vì vậy, họ quyết định kiện Trịnh Sảng để bảo vệ quyền lợi kinh tế.

Hiện tại, Trịnh Sảng ở Mỹ để tránh thị phi. Kể từ khi bị Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc ra lệnh cấm hoạt động nghệ thuật trên tất cả phương tiện truyền thông, sự nghiệp của cô rơi vào bế tắc, đối mặt với nhiều vụ kiện kinh tế từ các nhãn hàng và đoàn phim chịu thiệt hại.

sang.jpg
Bên cạnh đó, Trịnh Sảng đang vướng vào vụ điều tra gian lận thuế bằng hợp đồng âm dương.

Bên cạnh đó, Trịnh Sảng đang vướng vào vụ điều tra gian lận thuế bằng hợp đồng âm dương. Sau hơn 2 tháng điều tra, Cục thuế Thượng Hải vẫn chưa xác định nữ diễn viên có phạm pháp hay không.

Trịnh Sảng sinh năm 1991, từng là ngôi sao hạng A của Trung Quốc trước khi vướng scandal nhờ người mang thai hộ, bỏ rơi hai con. Cô được khán giả biết đến qua các phim như Cùng ngắm mưa sao băng, Họa bích, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Cổ kiếm kỳ đàm...

Bài liên quan
Biến căng: Hai đứa trẻ không phải con Trịnh Sảng trong scandal đẻ thuê?
Thông tin về việc hai đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng theo kết quả ADN đã khiến netizen đang vô cùng hoang mang. Nhiều người còn cho rằng, đây là con của Đại Như một người bạn của Trương Hằng. Nếu sự việc này là thật thì trong scandal đẻ thuê này, chính Trịnh Sảng mới là nạn nhân.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trịnh Sảng tiếp tục bị nhà sản xuất khởi kiện