Trịnh Sảng lợi dụng bê bối của Ngô Diệc Phàm để tìm đường trở lại showbiz

Minh Anh | 20/07/2021, 07:15

Trong không khí căng thẳng từng giây từng phút vì liên hoàn scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng - nữ diễn viên vướng scandal nhờ người đẻ thuê, vứt bỏ con cái - bỗng dưng có động thái gây chấn động.

Scandal chấn động về việc mang thai hộ và bỏ rơi con ở nước ngoài xảy ra đã khiến Trịnh Sảng gần như bị "đóng băng" mọi hoạt động trên truyền thông, khiến cho nhiều bộ phim có cô tham gia đều chịu ảnh hưởng nặng nề.

phi4.png
Động thái từ phía Trịnh Sảng khiến cả Weibo cảm thấy khó hiểu.

Đã rất nhiều lần nữ diễn viên này muốn tìm cơ hội để quay trở lại showbiz nhưng đều thất bại. Việc cô chưa bao giờ thừa nhận sự việc và liên tiếp nói dối đã khiến dư luận chỉ trích mạnh mẽ.

Nhưng trong không khí căng thẳng từng giây từng phút vì liên hoàn scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng bỗng dưng có động thái gây chấn động.

Trên tài khoản công việc của mình, Trịnh Sảng đột nhiên chia sẻ lại bài viết của Hiệp hội Diễn xuất có nội dung chỉnh đốn tác phong, đạo đức của nghệ sĩ, đồng thời nêu cao tinh thần xử lý mọi việc theo pháp luật chứ không phải vì những tin đồn nóng hổi trên MXH.

phi3.png
Trịnh Sảng đột nhiên chia sẻ lại bài viết của Hiệp hội Diễn xuất có nội dung chỉnh đốn tác phong, đạo đức của nghệ sĩ.

Nữ diễn viên đăng bài viết kèm lời xin lỗi: "Tôi đã ghi nhớ. Tôi xin tự giác kiểm điểm những ảnh hưởng không tốt gây ra cho xã hội. Một lần nữa, tôi xin gửi lời xin lỗi Tổng cục Quảng Điện, các vị lãnh đạo cấp cao cùng toàn thể xã hội về những ảnh hưởng tiêu cực từ vụ việc mang thai hộ".

Trịnh Sảng nhấn mạnh thêm: "Tôi sẵn sàng chấp nhận những lời chỉ trích và uốn nắn từ phía công chúng. Tôi muốn gửi xin lỗi 1 lần nữa, mong các vị lãnh đạo và toàn thể xã hội hãy cho tôi một cơ hội trả lại sự thật".

Có thể nói, đây là động thái đầu tiên của Trịnh Sảng sau 3 tháng im hơi lặng tiếng, thất bại trong việc giành lại quyền nuôi 2 con từ tay Trương Hằng.

phi.jpeg
Trong show, nữ diễn viên tự nhận mình và Ngô Diệc Phàm là 2 anh em cùng khổ, không phù hợp trong chuyện tình yêu.

Hiện tại, dù rằng Trịnh Sảng có động thái mong mỏi được trở lại showbiz song người hâm mộ vẫn đặt câu hỏi lớn về việc cô sẽ định làm gì để chăm sóc, bù đắp tình cảm cho 2 con Luka và Luna.

Trên Weibo, netizen bình luận: "Không hiểu sao lại bất ngờ xuất hiện", "Phản đối cho Trịnh Sảng quay trở lại", "Sao không thấy pháp luật trừng phạt cô?",...

Không ít người cảm thấy khó hiểu, tranh cãi về việc liệu showbiz có nên dang tay đón nhận Trịnh Sảng 1 lần nữa hay không.

phi2.jpg
Không ít người cảm thấy khó hiểu, tranh cãi về việc liệu showbiz có nên dang tay đón nhận Trịnh Sảng 1 lần nữa hay không.

Một chi tiết đáng chú ý đó chính là việc Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng từng tham gia 1 show truyền hình thực tế với nhau.

Trong show, nữ diễn viên tự nhận mình và Ngô Diệc Phàm là 2 anh em cùng khổ, không phù hợp trong chuyện tình yêu. Cuối cùng, đúng thật là cả 2 đều đánh mất sự nghiệp vì bê bối tình ái.

Bài liên quan
Trịnh Sảng chính thức lên tiếng về scandal trốn thuế sau khi đòi 640 tỷ cát xê
Chỉ chưa đầy 1 ngày sau khi bị CCTV réo tên kèm nghi vấn trốn thuế, Trịnh Sảng đã có phản hồi trên MXH. Theo đó nữ diễn viên khá tự tin để phối hợp cùng các cơ quan chức năng để điều tra sự việc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trịnh Sảng lợi dụng bê bối của Ngô Diệc Phàm để tìm đường trở lại showbiz