Triệu tập đối tượng xúc phạm cảnh sát giao thông trên mạng xã hội facebook

Thùy Dung | 13/03/2020, 15:38

Ngày 13/3, Công an huyện Phú Thiện cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an xã Ia Ake triệu tập Ksor Sưa (18 tuổi, trú tại làng Glung B, xã Ia Ake, huyện Phú Thiện) để làm rõ hành vi sử dụng mạng xã hội xúc phạm lực lượng CSGT.

Trước đó, tối 10/3, Ksor Sưa ngồi sau xe mô tô do bạn là Ksor Đai điều khiển lưu thông đến địa bàn thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện (Gia Lai) thì bị đội CSGT Công an huyện Phú Thiện dừng phương tiện kiểm tra, qua kiểm tra phát hiện Ksor Đai không có giấy phép lái xe, bộ phận giảm thanh không đảm bảo quy chuẩn về tiếng ồn, trong máu có nồng độ cồn vượt quá quy định cho phép nên đã tạm giữ phương tiện xử lý theo quy định.

Triệu tập đối tượng xúc phạm cảnh sát giao thông trên mạng xã hội facebook

Ksor Sưa tại cơ quan Công an

Khoảng 21h cùng ngày, bực tức vì bị bắt xe Ksor Sưa đã dùng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội facebook có tên “Sứa Sirius Idol” đăng tải bài viết dùng từ ngữ lăng mạ, chửi bới lực lượng CSGT Công an huyện Phú Thiện, cho rằng mình không mắc lỗi gì nhưng bị bắt xe.

Hành vi trên của đối tượng đã xúc phạm, gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của lực lượng CSGT. Hiện Công an huyện tiếp tục chỉ đạo lực lượng Công an xã Ia Ake hoàn thiện  hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Lĩnh 19 năm tù vì chiếm đoạt tài sản của người dân tộc thiểu số
Lợi dụng vào trình độ nhận thức của người đồng bào dân tộc thiểu số còn hạn chế, Hà Thị Toan (SN 1980, quê quán xã Xuân Vinh, huyện Thọ Xuân-Thanh Hóa; trú tại huyện Chư Sê-Gia Lai), đã dùng thủ đoạn gian dối để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Triệu tập đối tượng xúc phạm cảnh sát giao thông trên mạng xã hội facebook