Triệt xóa tụ điểm chứa chấp mại dâm trong nhà nghỉ

Thanh Phương | 20/10/2016, 17:41

Ngày 20/10, thông tin từ Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, vừa triệt xóa tụ điểm chứa chấp mại dâm tại một nhà nghỉ, bắt quả tang 2 cặp nam- nữ đang mua bám dâm.

Triệt xóa tụ điểm chứa chấp mại dâm trong nhà nghỉ

Đối tượng Nguyễn Trí Hưng 

Qua đấu tranh, cơ quan điều tra đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Trí Hưng (sinh năm 1989), ở khu 3, thị trấn Lam Sơn làm quản lý nhà nghỉ của Công ty điện Lam Sơn (thị trấn Lam Sơn). Trước đó, Công an huyện Thọ Xuân đã bắt quả tang tại 2 phòng của nhà nghỉ này 2 cặp nam – nữ đang mua bán dâm.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Trí Hưng khai nhận, từ tháng 5/2016, Hưng được gia đình giao cho quản lý nhà nghỉ. Tuy nhiên, do việc kinh doanh không có lời nên Hưng đã liên hệ với một số gái bán dâm đến ở trong nhà nghỉ để bán dâm khi có nhu cầu. Mỗi lượt đi khách, Hưng trực tiếp thu của khách 250.000 đồng, sau đó trả cho gái bán dâm 100.000 đồng.

Hiện vụ việc đang được hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Xử phạt chủ doanh nghiệp xe tải chở gỗ trong vụ tai nạn khiến 7 người tử vong
Liên quan đến vụ tai nạn khiến 7 người tử vong, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định xử phạt chủ doanh nghiệp vận tải có phương tiện gây tai nạn giao thông tổng số tiền 46 triệu đồng, đồng thời tước quyền sử dụng giấy phép kinh doanh vận tải 2 tháng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Triệt xóa tụ điểm chứa chấp mại dâm trong nhà nghỉ