Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng hơn 10 tỷ đồng

Tùng Anh | 28/01/2021, 20:43

Ngày 28/1, Công an huyện Như Thanh (Thanh Hóa) cho biết vừa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức chơi game đổi thưởng qua mạng internet, với tổng số tiền giao dịch lên đến hơn 10 tỷ đồng.

triet-pha-duong-day-danh-bac-qua-mang-hon-10-ty-dong.jpg
3 đối tượng Lê Văn Dũng, Lê Văn Công và Dương Hồng Sơn bị Công an bắt giữ.

Theo đó, Công an huyện Như Thanh đã bắt giữ 3 đối tượng là chủ các đại lý của đường dây đánh bạc gồm: Lê Văn Dũng (38 tuổi), Lê Văn Công (34 tuổi), cùng trú tại phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa và Dương Hồng Sơn (21 tuổi, trú tại xã Hà Ngọc, huyện Hà Trung, Thanh Hóa).

Quá trình khám xét nơi ở của 3 đối tượng trên, Công an đã thu giữ 3 điện thoại di động, các loại thẻ tín dụng ngân hàng và nhiều tài liệu có liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc qua mạng internet.

Theo kết quả điều tra ban đầu, sau một thời gian theo dõi, Công an huyện Như Thanh đã phát hiện được đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua App game “King...” của đại lý “Maithuy...” do Dũng, Công và Sơn làm chủ các đại lý.

Các đối tượng này đã liên lạc với nhau để lập tài khoản game, sau đó liên hệ nâng cấp tài khoản của mình lên đại lý cấp 1 để có thể mua, bán điểm đổi thưởng ra tiền mặt thông qua giao dịch ngân hàng. Quá trình chơi, các đối tượng có thể đổi thưởng ra tiền mặt qua các đại lý, bằng cách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng với nhau hoặc qua thẻ cào khác nhau.

Với thủ đoạn trên, tính từ cuối tháng 10/2020 đến khi bị bắt, 3 đối tượng trên đã tổ chức cho hàng trăm con bạc đánh bạc, với tổng số tiền lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Hiện, vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Khởi tố, bắt tạm giam 5 Thanh tra tỉnh Thanh Hóa nhận hối lộ
Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với 5 cán bộ thanh tra tỉnh về hành vi nhận hối lộ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng hơn 10 tỷ đồng