Triệt phá đường dây đánh bạc, cho vay nặng lãi quy mô lớn

Tùng Anh | 07/11/2017, 13:48

Ngày 7/11, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa triệt phá đường dây đánh bạc, tổ chức đánh bạc và cho vay nặng lãi quy mô lớn.

Qua công tác nghiệp vụ, lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang 10 đối tượng tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, gồm: Nguyễn Duy An (SN 1987), Phạm Ngọc Thuỷ (SN 1976), Nguyễn Huy Tài (SN 1994), Hoàng Văn Dương (SN 2000), đều ở huyện Thường Xuân; Phạm Thị Nhung (SN 1973), Lê Văn Hẹn (SN 1971), Triệu Thị Thìn (SN 1976) đều ở huyện Ngọc Lặc; Lê Ngọc Sơn (SN 1984), Hoàng Đình Bảy (SN 1960) và Bùi Đức Thọ (SN 1973) đều ở huyện Thọ Xuân.

Còn một số đối tượng khác lợi dụng địa bàn phức tạp, đồi núi đã tẩu thoát. 

Triệt phá đường dây đánh bạc, cho vay nặng lãi quy mô lớn

Các đối tượng cùng tang vật vụ án

Tang vật thu giữ tại chỗ gồm 157 triệu đồng, 3 ô tô, cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Đây là đường dây đánh bạc và cho vay nặng lãi có quy mô lớn do một đối tượng cộm cán trên địa bàn thành phố Thanh Hoá cầm đầu. Hoạt động cho vay của chúng rất tinh vi.

Đối tượng cầm đầu này đã liên kết với các đối tượng trên địa bàn huyện Thọ Xuân, Ngọc Lặc mở một cơ sở cho vay nặng lãi ở thị trấn Thọ Xuân, núp dưới vỏ bọc là “Công ty tư vấn tài chính Thường Tín”.

Các đối tượng tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, lưu động trên các địa bàn. Trong đó, các đối tượng trên địa bàn Thọ Xuân, Ngọc Lặc sẽ đứng ra tổ chức đánh bạc, còn các đối tượng ở thành phố Thanh Hóa làm tín dụng cho các con bạc vay tiền với lãi suất cao.

Hiện, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra làm rõ, mở rộng chuyên án và truy bắt các đối tượng đã bỏ trốn.

Bài liên quan
Hành trình triệt phá đường dây đánh bạc trên 50 tỷ bằng game online
Để có tiền tham gia đánh bạc, người chơi phải dùng tiền thật mua tiền ảo trong game, đồng thời đổi được tiền ảo thành tiền thật. Từ năm 2020 đến nay “sòng bạc online” này đã quy tụ nhiều con bạc có máu ăn thua tại nhiều tỉnh thành trong cả nước với số tiền trên 50 tỷ đồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Triệt phá đường dây đánh bạc, cho vay nặng lãi quy mô lớn