Triệt phá boong-ke ma túy của “ông trùm” 9X

Tùng Anh | 21/09/2020, 17:50

Trịnh Giang Sơn, SN 1994 ở huyện Quảng Xương là đối tượng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản và buôn bán ma túy. Sau khi ra tù, Sơn tiếp tục lao vào con đường buôn bán ma túy với thủ đoạn hoạt động rất tinh vi.

Ngày 21/9, thông tin từ Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết vừa triệt xóa thành công điểm mua bán trái phép ma túy phức tạp của đối tượng Trịnh Giang Sơn, sinh năm 1994 ở thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương.

Theo tài liệu điều tra, Trịnh Giang Sơn là đối tượng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản và buôn bán ma túy. Sau khi ra tù, Sơn tiếp tục lao vào con đường buôn bán ma túy với thủ đoạn hoạt động rất tinh vi.

Khi thực hiện giao dịch mua bán ma túy, Sơn thường đi ra khu vực vắng người, nhận tiền của các đối tượng nghiện rồi chỉ nơi cất giấu ma túy để đối tượng nghiện chủ động lấy. Nếu phát hiện lực lượng công an tuần tra, kiểm tra thì nhanh chóng tiêu hủy, tẩu tán tang vật.

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Công an huyện Quảng Xương đã bắt quả tang Trịnh Giang Sơn đang bán ma túy cho đối tượng nghiện. Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 74 gói heroin và 1 gói ma túy tổng hợp dạng đá.

Tại cơ quan điều tra, Trịnh Giang Sơn bước đầu khai nhận mua ma túy từ thành phố Thanh Hóa về huyện Quảng Xương để bán kiếm lời.

Hiện vụ án đang tiếp tục điều tra, mở rộng.

Bài liên quan
Khẩn cấp tìm người trên các chuyến xe khách tới Thanh Hóa
Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường ở các tỉnh phía Nam, tỉnh Thanh Hóa đã kích hoạt biện pháp cấp bách phòng, chống dịch trong đó có việc cấm hoạt động của các loại hình xe khách đi và đến từ các địa phương đang có dịch. Người dân trở về từ vùng dịch không khai báo tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Triệt phá boong-ke ma túy của “ông trùm” 9X