Triệt phá 3 ổ mại dâm núp bóng quán karaoke

Gia Anh | 10/12/2020, 10:18

Công an tỉnh Quảng Ninh vừa triệt phá 3 ổ mại dâm núp bóng quán karaoke do một cặp vợ chồng cầm đầu.

Theo đó, ngày 9/12, Công an tỉnh Quảng Ninh tiến hành kiểm tra quán karaoke Thái Độ, xã Hải Xuân (TP Móng Cái) do Trần Thị Thái (SN 1976, trú tại địa phương) làm chủ.

Tại đây, cảnh sát bắt quả tang một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm cùng sổ sách ghi chép và nhiều tang vật.

Tiếp tục kiểm tra hai cơ sở khác tại xã Hải Xuân, TP Móng Cái, lực lượng chức năng tiếp tục bắt quả hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Trong đó, có một cơ sở cho nữ nhân viên L.T.H. chưa đủ 18 tuổi thực hiện hành vi bán dâm cho Đinh Văn Láu (35 tuổi, quê Sơn La).

Điều tra mở rộng, cơ quan Công an bắt khẩn cấp thêm 2 đối tượng là Nguyễn Văn Độ (SN 1968, HKTT tại thôn 9, xã Hải Xuân, TP Móng Cái, là chồng của Trần Thị Thái) và Trần Văn Biển (SN 1989, HKTT tại thôn Đình Ngọ, xã Hồng Phong, huyện An Dương, TP Hải Phòng) về hành vi Chứa mại dâm.

Được biết, cả 3 địa điểm trên đều do đối tượng Nguyễn Văn Độ cùng vợ điều hành.

Các đối tượng là gái bán dâm có tuổi đời còn rất trẻ, chủ yếu là từ 18-24 tuổi, cá biệt có trường hợp là người chưa thành niên (dưới 18 tuổi).

Các đối tượng khai nhận trung bình mỗi lượt bán dâm cho khách với giá 250.000đ/lượt, sau khi cắt 50% thì mỗi lượt bán dâm các đối tượng sẽ được chủ chia cho số tiền là 120.000đ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Bắt 4 đối tượng về hành vi Môi giới mại dâm
4 đối tượng bị Công an tỉnh Bắc Giang tạm giữ về các hành vi Môi giới mại dâm, Chứa mại dâm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Triệt phá 3 ổ mại dâm núp bóng quán karaoke