Triển lãm Plus by Bảo Nam: Nghệ thuật là sự sáng tạo không có điểm dừng

Thục Uyên | 10/04/2021, 15:53

Tối 9/4, buổi triển lãm mang tên Plus by Bảo Nam của Giám đốc sáng tạo Bảo Hoài Nam đã diễn ra tại TP.HCM. Chương trình quy tụ nhiều sao Việt tham gia như NSND Kim Xuân, Trang Trần, Băng Di, Đỗ Mạnh Cường, Công Trí, Mỹ Duyên, MC Trác Thuý Miêu, Ngọc Thanh Tâm...

Triển lãm Plus by Bảo Nam là “đứa con tinh thần” được ấp ủ từ nhiều năm trước của Giám đốc sáng tạo Bảo Hoài Nam. Như anh từng chia sẻ trước buổi triển lãm thì đây là sự kết hợp của contemporary art và thời trang, hoa, nội thất, tranh và home decor.

img08104.jpg
Triển lãm là sự kết hợp của contemporary art và thời trang, hoa, nội thất, tranh và home decor

Với 3 phần chính là artwork về hoa, tranh vẽ và đồ nội thất cùng nghệ thuật sắp đặt đương đại, tác giả Bảo Nam mong muốn mang đến cái nhìn mới lạ cho khách tham quan cũng như muốn đưa dạng triển lãm đang rất thịnh hành trên thế giới về Việt Nam.

Nghệ thuật đương đại, nghệ thuật điêu khắc cơ thể, nghệ thuật trang trí, nghệ thuật sáng tạo mùi hương sẽ được “bàn tay phù thủy” của Bảo Nam sắp đặt trọn vẹn vào không gian nội thất, để mỗi mảng màu, mỗi góc của triển lãm đều toát lên cái hồn nghệ thuật. Chưa hết, buổi triển lãm còn trình chiếu phim nghệ thuật, chắc chắn sẽ mang lại cho khách tham quan nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm từ ngày 9/4 đến 15/4/2021, khách tham quan sẽ được trải nghiệm các góc nhìn mới về nghệ thuật. Không chỉ được nhìn mà còn có thể sờ, ngửi và tham gia trực tiếp qua 3 ngày workshop trước triển lãm.

img08112.jpg
Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm từ ngày 9/4 đến 15/4/2021, khách tham quan sẽ được trải nghiệm các góc nhìn mới về nghệ thuật

Nói về buổi triển lãm đặc sắc này không thể không nhắc đến địa điểm tổ chức: Tòa nhà Amanaki Saigon Suites, 10 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. Thủ Đức. Sở dĩ Bảo Nam lựa chọn Amanaki Saigon Suite cho triển lãm lần này là vì diện tích linh hoạt, thiết kế thông minh và đặc biệt nơi này nổi bật với các món đồ nội thất mang giá trị trường tồn. Điều này phù hợp với tinh thần của buổi triển lãm.

Bảo Nam tên thật là Bảo Hoài Nam, sinh ra ở Đăk Lăk. Anh yêu hoa và thiên nhiên từ năm 8 tuổi. Khi ấy, anh đã bắt đầu cắt những bông hoa trong vườn nhà, bên vệ đường và sắp xếp chúng.

Vì tôn trọng mong muốn của mẹ, anh không theo đuổi ước mơ làm việc trong ngành hoa cho đến khi tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên, sau đó, anh đã xin vào làm tại một cửa hàng hoa. Ba năm sau, anh mở cửa hàng hoa đầu tiên mang tên Lavender Flower - loài hoa anh yêu thích.

Trải qua 16 năm trong nghề, anh khẳng định: "Hoa là hơi thở, tình yêu và sự bình yên".

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm:

img08124.jpg
img08251.jpg
img08331.jpg
img08465.jpg
Bài liên quan
Triển lãm “Hỏi” – nơi trở về của bản ngã người nghệ sỹ
Từ ngày 18/12/2020 đến 28/02/2021, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ diễn ra triển lãm “HỎI” với 45 tác phẩm tiêu biểu thuộc nhiều hình thức nghệ thuật đa dạng như hội hoạ, điêu khắc, sắp đặt…

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Triển lãm Plus by Bảo Nam: Nghệ thuật là sự sáng tạo không có điểm dừng