Trèo vào nhà vệ sinh, đoạt mạng "vợ hờ"

Ngọc An | 05/04/2022, 13:51

Cho rằng người phụ nữ sống chung với mình như vợ chồng có mối quan hệ với người khác, nam thanh niên dùng dao đâm nhiều nhát khiến "vợ hờ" tử vong.

Nguyễn Văn Bích (SN 1993, trú tại khóm 1, phường Châu Phú A, TP Châu Đốc) là đối tượng gây ra vụ án, đang được Công an tỉnh An Giang tạm giữ để điều tra.

Theo thông tin, Bích và chị N.T.C.T. (SN 2003, ngụ khóm Châu Long 3, phường Châu Phú B, TP Châu Đốc) sống chung như vợ chồng và có một con chung.

bich.jpg
Đối tượng Bích (Ảnh: TL)

Gần đây, Bích cho rằng T. có quan hệ với người đàn ông khác nên hai người mâu thuẫn, cãi vã. T sau đó đã bỏ về nhà cha ruột ở tại tổ 8, khóm Châu Long 3, phường Châu Phú B, TP Châu Đốc.

Bích đến tìm nhưng T. không chịu về, còn cha T. thì đuổi Bích.

Trưa 4/4, Bích cầm theo dao đến nhà T. Gặp T. Bích đề nghị vào nhà nói chuyện nhưng T. không vào đi vô phòng vệ sinh đóng cửa lại. Bực tức, Bích trèo qua tường vào phòng vệ sinh, dùng dao đâm nhiều nhát vào người T.

Gây án xong Bích bỏ chạy thì bị người dân vây bắt. T được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong ngay sau đó.

Được biết, Bích là đối tượng nghiện ma tuý và từng có 1 tiền án về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, vừa mới ra tù hơn 1 năm nay.

Bài liên quan
Người đàn ông giết "vợ hờ" vì chỉ cho 10 triệu đồng lĩnh 18 năm tù
Bực tức vì cho rằng 7 năm chung sống đã lao động vất vả mà chỉ được vợ "hờ" cho số tiền ít ỏi rồi đuổi khỏi nhà, Bình đã chém chết nạn nhân.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trèo vào nhà vệ sinh, đoạt mạng "vợ hờ"