Treo biển tạm nghỉ vì dịch nhưng bên trong tổ chức tiệc ma túy

Văn Hoàng | 26/03/2020, 10:52

Khoảng 1h sáng 26/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp Công an huyện Nghi Xuân đã đột nhập khách sạn Việt Lào (thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân) phát hiện 73 đối tượng đang “bay lắc”.

Công an đã kiểm tra toàn bộ phòng hát, kiểm đếm, phân loại đối tượng. Tổng cộng có 73 đối tượng, trong đó có 25 nữ, chủ yếu là quê Nghệ An, TP Hà Tĩnh, huyện Can Lộc. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ nhiều tang vật của vụ án, trong đó có ma túy và thuốc lắc. Đáng chú ý, khách sạn này đang treo biển "Tạm đóng cửa vì dịch Covid-19", nhưng tiệc ma túy tập thể vẫn diễn ra tại đây.

Treo biển tạm nghỉ vì dịch nhưng bên trong tổ chức tiệc ma túy

Tổng cộng có 73 đối tượng, trong đó có 25 nữ, chủ yếu là quê Nghệ An, TP Hà Tĩnh, huyện Can Lộc.

Thượng tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân cho biết, do đối tượng bị tạm giữ nhiều, để phòng chống dịch bệnh, Công an và cơ quan chức năng tại địa phương đã phong tỏa khách sạn, biến khách sạn thành nơi cách ly 73 đối tượng này.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Hà Tĩnh cho biết, ông đã yêu cầu cơ quan chức năng tỉnh xử lý nghiêm khắc hành vi sai phạm của chủ khách sạn, đồng thời làm tốt việc kiểm tra sức khỏe, cách ly nhóm đối tượng phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hiện Công an cũng đang tạm giữ chủ khách sạn cùng các đối tượng để làm rõ các sai phạm liên quan.

Bài liên quan
Thủ tướng: Hoàn thiện quy định khi nào áp dụng 16 hay 16+ và khi nào dịch đi qua
Bộ Y tế rà soát, hoàn thiện quy định về xác định tiêu chí, điều kiện, quy trình như thế nào là không có dịch, như thế nào là có dịch, khi nào thì áp dụng 15, 15+, khi nào áp dụng 16 và 16+ và khi nào dịch đi qua… để các địa phương chủ động có các biện pháp phù hợp, hiệu quả- là một trong những nội dung đáng lưu ý tại Kết luận của Thủ tướng Chính phủ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Treo biển tạm nghỉ vì dịch nhưng bên trong tổ chức tiệc ma túy