Trao thưởng chương trình “Chọn xế yêu cùng Vinfast-3"

PV | 30/01/2019, 17:42

Ngày 29/01/2019 tại Hà Nội, Công ty TNHH Dịch vụ và Kinh doanh VinFast (VinFast Service) đã tổ chức lễ trao giải thưởng Chương trình “Chọn xế yêu cùng Vinfast - 3” cho những người thắng cuộc.

Ban tổ chức đã trao tặng 1 giải Nhất là xe VinFast Fadil, 4 giải Nhì là xe máy điện VinFast Klara Lithium và 20 giải Ba là điện thoại thông minh Vsmart Active 1+ cho những cá nhân có kết quả dự đoán chính xác nhất và nhanh nhất theo đúng thể lệ của chương trình. Theo đó, giải Nhất của chương trình đã thuộc về khách hàng Nguyễn Cao Thành (Hà Nội) - người đã lựa chọn đúng cả 7 mẫu xe được yêu thích nhất và dự đoán chính xác số người có cùng đáp án.

Trao thưởng chương trình “Chọn xế yêu cùng Vinfast-3

Anh Nguyễn Cao Thành– người giành giải Nhất cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VinFast” bên cạnh giải thưởng là chiếc xe VinFast Fadil

Chia sẻ sau khi nhận giải thưởng là một chiếc xe VinFast Fadil, ông Thành cho biết: “Tất cả các mẫu thiết kế của VinFast trong lần này đều rất đẹp, 7 mẫu được chọn rất phù hợp với người Việt Nam. Việc VinFast tổ chức những chương trình như thế này khiến người tiêu dùng như tôi có cảm giác được tôn trọng, được lắng nghe về nhu cầu của mình. Đây là điều rất thiết thực và ý nghĩa. Tôi rất tin tưởng vào cách làm và thành công của VinFast”.

Đến từ thành phố Hòa Bình, khách hàng Phạm Văn Hùng - người giành giải Nhì với phần thưởng là chiếc xe máy điện VinFast Klara Lithium, bày tỏ ấn tượng với sự phát triển thần tốc của VinFast trong thời gian qua, khi chỉ trong thời gian ngắn đã sản xuất thành công 3 mẫu xe và công bố thêm 7 mẫu xe khác thuộc dòng Premium. Ông cũng chia sẻ mong muốn VinFast sẽ thành công và phát triển nhanh, để mang đến nhiều sản phẩm tốt cho người Việt sử dụng.

Trao thưởng chương trình “Chọn xế yêu cùng Vinfast-3

Ông Hoàng Quốc Quyền, Tổng giám đốc Công ty VinFast Service trao giải Nhì là xe máy điện VinFast Klara cho những khách hàng may mắn.

Tất cả các mẫu thiết kế xe VinFast đều được đặt hàng từ các nhà thiết kế danh tiếng của thế giới. Đây là lần thứ 3 VinFast tổ chức chương trình trưng cầu ý kiến của người tiêu dùng để làm cơ sở phát triển sản phẩm - điều chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ trao giải, ông Hoàng Quốc Quyền, Tổng giám đốc công ty VinFast Service cho biết: “Thông qua chương trình này, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng quyền tối thượng là đóng góp ý kiến và tham gia cùng chúng tôi vào quá trình xây dựng và phát triển sản phẩm. VinFast luôn kiên định với mục tiêu sản xuất ra những mẫu xe chất lượng đẳng cấp quốc tế cho người Việt, do người Việt lựa chọn”.

Theo kế hoạch, VinFast sẽ ra mắt dòng xe Premium - viết tắt là Pre - với 7 mẫu xe thuộc các phân khúc A, B, C, D vào năm 2020. Danh mục sản phẩm của VinFast sẽ bao gồm đầy đủ các loại xe từ hatchback cỡ nhỏ, sedan, CUV, SUV đến xe gia đình MPV. Đặc biệt, giá bán của dòng VinFast Premium hứa hẹn sẽ thấp hơn 20-30% so với các mẫu xe cùng phân khúc.

Được tổ chức từ ngày 15/01 đến hết ngày 24/01/2019 trên trang web www.binhchonmauxe.vinfast.vn, chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast 3” đã thu hút gần 1.000.000 lượt truy cập và bình chọn, 200 bài báo viết về VinFast và hơn 150.000 lượt tương tác trên fanpage VinFast.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình bao gồm 01 Giải Nhất – Xe ô tô VinFast Fadil; 04 Giải Nhì – Xe máy điện VinFast Klara Lithium; 20 Giải Ba – Điện thoại Vsmart Active 1+; 100 Giải Khuyến Khích – Thẻ VinID Giftcard trị giá 1 triệu đồng với tổng giá trị lên tới gần 800 triệu đồng.

 

Bài liên quan
Triệu lời tri ân gửi đến Thầy Cô ngày 20/11
Ai cũng trải qua thời “Nhất quỷ nhì ma – thứ ba học trờ”. Mỗi năm, đúng vào dịp 20/11, hàng triệu thế hệ học sinh, sinh viên đều nhớ về những người Thầy, người Cô đã dìu dắt mình từ tấm bé đến khi trưởng thành.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao thưởng chương trình “Chọn xế yêu cùng Vinfast-3"