Trao quyết định bổ nhiệm 2 Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

Ngọc Mai | 19/02/2020, 10:15

Hai tân Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường là Nguyễn Thị Phương Hoa và Lê Minh Ngân vừa được Bộ này tổ chức trao quyết định bổ nhiệm của Thủ tướng Chính phủ.

Ngày 18/2, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ. 

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Phương Hoa giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Trao quyết định bổ nhiệm 2 Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà trao Quyết định tái bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Phương Hoa giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

Đồng thời Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ điều động và bổ nhiệm ông Lê Minh Ngân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2016-2021 giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà chúc mừng hai Thứ trưởng đã được Thủ tướng Chính phủ tin tưởng, giao trọng trách; chúc hai Thứ trưởng mạnh khỏe, nhiều năng lượng, phát huy kinh nghiệm, trí tuệ đóng góp cho sự nghiệp ngành tài nguyên và môi trường.

Khẳng định sự ủng hộ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng như các địa phương trong cả nước nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng đối với hai đồng chí Thứ trưởng, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho biết, bộ máy lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường được kiện toàn, nâng cao chất lượng công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ. Đặc biệt là trong thời gian tới, Bộ trưởng cho rằng, Bộ sẽ có thêm một kênh kết nối tốt hơn giữa Trung ương và địa phương, góp phần phát triển ngành tài nguyên và môi trường.

Giao nhiệm vụ với hai Thứ trưởng, Bộ trưởng Trần Hồng Hà mong muốn, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa tiếp tục phát huy kinh nghiệm; đồng thời tạo ra sự đổi mới mạnh mẽ quyết liệt hơn, phát huy sáng tạo để thực hiện sự đổi mới đó.

Với Thứ trưởng Lê Minh Ngân, Bộ trưởng mong muốn, trên cơ sở kinh nghiệm thực tiễn của địa phương, "Thứ trưởng sẽ mang được những đòi hỏi của địa phương, cơ sở trong vấn đề đổi mới cơ chế chính sách pháp luật; những khó khăn ở địa phương; cùng với tập thể lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, để làm sao tháo gỡ được những khó khăn, vướng mắc đó", Bộ trưởng Trần Hồng Hà nhấn mạnh và cho rằng đây là cơ hội để có thể tạo ra khí thế và tinh thần, sự khác biệt, tính hành động cao để thấy được sự đa dạng trong đội ngũ lãnh đạo.

Trao quyết định bổ nhiệm 2 Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao quyết định cho tân Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân

Thay mặt các Thứ trưởng được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, tân Thứ trưởng Lê Minh Ngân bày tỏ quyết tâm rèn luyện không ngừng học hỏi, nỗ lực cao nhất, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị; luôn đoàn kết, xây dựng tập thể vững vạnh để góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Như vậy, hiện nay Bộ Tài nguyên và Môi trường có 5 Thứ trưởng, gồm các ông, bà: Nguyễn Thị Phương Hoa, Lê Công Thành, Trần Quý Kiên, Võ Tuấn Nhân và tân Thứ trưởng Lê Minh Ngân

Bài liên quan
Thủ tướng bổ nhiệm Chính ủy Quân khu 2, Bộ Quốc phòng
Trung tướng Phạm Đức Duyên là người vừa được Thủ tướng bổ nhiệm giữ chức Chính ủy Quân khu 2, Bộ Quốc phòng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao quyết định bổ nhiệm 2 Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường