Trao giải cuộc thi ảnh “Tuổi trẻ Việt Nam – Nhật Bản"

Xuân Diệp | 01/11/2018, 16:20

Bộ Thông tin và Truyền thông, Trung ương Hội LHTN Việt Nam vừa tổ chức khai mạc Triển lãm và Lễ trao giải cuộc thi ảnh “Tuổi trẻ Việt Nam – Nhật Bản chung tay xây đắp tình hữu nghị Việt – Nhật”.

Sau 02 tháng phát động Cuộc thi ảnh, BTC cuộc thi đã nhận được 1.012 tác phẩm của 126 tác giả đến từ trong và ngoài nước.

Trao giải cuộc thi ảnh “Tuổi trẻ Việt Nam – Nhật Bản

Ban tổ chức trao giải cho các tác giả.

Các tác phẩm dự thi đều thể hiện đúng nội dung yêu cầu phù hợp với thể lệ của cuộc thi. Đồng thời ghi lại các khoảnh khắc đẹp nhất, chân thực nhất, thể hiện góc nhìn của tác giả về đất nước, con người, truyền thống văn hoán, đặc biệt là tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Nhật Bản…

Theo đó, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất thuộc cho tác phẩm “Niềm vui trên cây cầu hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản” của tác giả Nguyễn Việt Cường đến từ Hà Nội; 02 giải Nhì cho tác phẩm “Tuổi trẻ Việt Nam tham gia Lễ hội Harajuku Super Yosakoi năm 2013” của tác giả Nguyễn Kim Long, đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản và tác phẩm “Nhật hoàng và Hoàng hậu đến thăm Đại nội Huế” của tác giả Hồ Như Ý đến từ Hà Nội.

Trao giải cuộc thi ảnh “Tuổi trẻ Việt Nam – Nhật Bản

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 05 giải Ba và 05 giải Khuyến khích; 01 giải cho đơn vị tham gia gửi nhiều tác phẩm dự thi nhất. Các tác phẩm đoạt giải được nhận Bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông; Bằng khen của Trung ương Hội LHTN Việt Nam; Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức và giải thưởng bằng tiền mặt.

Trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ trao giải, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 57 tác phẩm xuất sắc nhất để trưng bày triển lãm.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trao giải cuộc thi ảnh “Tuổi trẻ Việt Nam – Nhật Bản"